Thành viên bị "ghẻ lạnh" của SuJu, SISTAR, 4Minute lên tiếng

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 05/07/2013

Trong một nhóm nhạc luôn có thành viên ít nổi hơn hẳn các thành viên còn lại.

Tập mới lên sóng của chương trình Happy Together 3 đã dồn toàn bộ sự chú ý vào các thành viên ít được chú ý nhất trong các nhóm nhạc: Super Junior, SISTAR4Minute. Kyuhyun giới thiệu đến khán giả anh chàng bị "ghẻ lạnh" Henry, Dasom giới thiệu Soyu còn HyunA giới thiệu Gayoon.

Cả Kyuhyun, Dasom HyunA đều hết lời ca ngợi người bạn cùng nhóm, đưa ra lý do vì sao những thành viên này nên được chú ý và công nhận. Sau tiết mục giới thiệu và ca ngợi là đến phần phô diễn tài năng của Henry, Soyu Gayoon, như để chứng minh cho những gì được "quảng cáo".

Henry chơi vĩ cầm và tự giới thiệu bằng nhiều thứ tiếng. Soyu khoe khả năng nhái giọng các nghệ sỹ nổi tiếng nhưng... thất bại. Gayoon thì giải thích lý do cô không thường xuyên tham gia các show tạp kỹ là bởi không muốn bị đưa lên thớt và yêu cầu nhảy hay thể hiện một khả năng gì đó.

Thành viên bị "ghẻ lạnh" của SuJu, SISTAR, 4Minute lên tiếng 1
Sau 3 năm nhưng vẫn chưa tìm được lĩnh vực ruột, Soyu cảm thấy bế tắc

Cả ba cũng chia sẻ những tổn thương khi là "đứa con ghẻ" trong nhóm. Soyu cho biết: "Nhóm của chúng tôi đã tham gia rất nhiều show tạp kỹ. Đã hơn 3 năm kể từ khi chúng tôi ra mắt do đó mỗi thành viên dường như đều đã tìm ra lĩnh vực ruột của mình. Hyorin nổi tiếng trong vai trò hát chính của nhóm. Bora nổi tiếng với khả năng trong thể thao. Dasom thì lựa chọn diễn xuất. Với ba năm đã trôi qua, khi công ty quản lý hỏi tôi "Soyu, thế cô muốn làm gì?", tôi cảm thấy như là, tôi có thể làm gì nữa bây giờ". Soyu cũng nhắc lại chuyện MC Park Myung Soo liên tục quên tên cô và gọi nhầm thành Dasom hoặc Bora.

Thành viên bị "ghẻ lạnh" của SuJu, SISTAR, 4Minute lên tiếng 2
Gayoon xấu hổ khi chỉ HyunA nhận được những tiếng hò reo từ fan

Về phần Gayoon, mọi chuyện cũng không khá hơn: "Đã có nhiều lần tôi cảm thấy xấu hổ bởi khi HyunA tiến về phần trước sân khấu, mọi người sẽ hò reo nhưng họ lại không như vậy với các thành viên khác.... Tuy nhiên, tôi là người khá thực tế nên giờ tôi coi đó như một điều hiển nhiên, nhưng thỉnh thoảng khi phản ứng của mọi người quá tệ, điều đó vẫn làm tôi cảm thấy tệ ít nhiều".

Thành viên bị "ghẻ lạnh" của SuJu, SISTAR, 4Minute lên tiếng 3
Henry có ít fan hơn hẳn các thành viên khác trong Super Junior

Tương tự với Henry: "Đối với tôi thì rất tệ. Như các bạn đã biết, tất cả các thành viên SuJu đều rất nổi tiếng, tôi vào nhóm sau. Khi có các buổi ký tặng fan, tất cả các thành viên sẽ ngồi thành một hàng ngang và fan sẽ xếp hàng. Trong khi các thành viên khác có cả hàng dài người, hàng của tôi chỉ có khoảng 10 hay 20 người. Như Gayoon nói về việc hò hét lúc giới thiệu các thành viên, khi các thành viên khác được giới thiệu, mọi người sẽ hò reo, nhưng khi tôi được giới thiệu thì chỉ là những cái vỗ tay".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm