Tạ Chỉ Huệ bị chỉ trích hát tệ vì mải... khoe chân

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 14:30 21/05/2012

Cô bồ tuổi teen của Trần Quán Hy bị chỉ trích sa vào việc tạo dáng quá đà.

Hôm qua (20/5), Tạ Chỉ Huệ đã tham dự một sự kiện âm nhạc có chủ đề Anh yêu em. Là nghệ sỹ trẻ có dính dáng tới Trần Quán Hy nên Tạ Chỉ Huệ được giới truyền thông và khán giả khá ưu ái. Tuy nhiên, cô nàng này đã vô tư đến muộn 1 tiếng đồng hồ. Không chỉ thế, phần biểu diễn của chị này cũng bị "dũa" tơi bời vì chất lượng thấp.


Tạ Chỉ Huệ khoe giọng hát


Nhưng màn biểu diễn của cô nàng 17 tuổi bị chê thậm tệ

Tạ Chỉ Huệ mặc bộ đầm quá ngắn khoe đôi chân dài miên man, hát ba bài hát và khoe cả album sắp sửa phát hành với khán giả. Tuy nhiên, khán giả có mặt tỏ ý không hài lòng với giọng hát của người đẹp tuổi teen. Họ cho biết cô nàng hát rất nhiều đoạn lạc giọng, phô và không lên được nốt cao. Nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng, Tạ Chỉ Huệ có mặt trong sự kiện này không phải để hát mà chủ yếu là khoe dáng đẹp với đôi chân thon dài gợi cảm.

Đáp lại sự chỉ trích của cư dân mạng, Tạ Chỉ Huệ tỏ ra khá ngạc nhiên. Chị ấy nói: Tôi nghĩ tôi không hát tệ như mọi người nói. Rất nhiều người đã vỗ tay hò reo yêu cầu tôi hát tiếp. Quả thực tôi là người mới trong làng nhạc nhưng tôi sẽ cố gắng học tập và phát triển hơn”.
Cô bồ cũ của Trấn Quán Hy quá chú trọng việc tạo dáng
trên sân khấu thay vì hát
Ưu điểm lớn nhất của cô nàng là giao lưu cởi mở với khán giả

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm