Bản tin Kpop

T-ara giành chiến thắng "mệt nghỉ"

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 11/02/2012

Các cô nàng lại vừa bổ sung "bộ sưu tập" cúp của mình.

T-ara giành chiến thắng trên Music Bank
 
 
T-ara - "Lovey Dovey"
 
Giây phút chiến thắng của T-ara

Chương trình âm nhạc hàng tuần của đài KBS, Music Bank vừa lên sóng với nhiều màn biểu diễn đặc sắc. MC cho chương trình lần này là thành viên After School UEENana. Bên cạnh các sân khấu thông thường, cả SPICAAilee đều cùng nhau ra mắt khán giả với Russian RouletteHeaven. Trong khi đó, Davichi trở lại cùng I’ll Think Of You, Stellar với UFO, Sweet Sorrow với VIVA!, M.Street với My Angel. Trên bảng xếp hạng K-Chart, T-ara đã vượt qua MBLAQ để giành chiến thắng với ca khúc Lovey Dovey.

Các nghệ sỹ tham gia biểu diễn trong chương trình vừa qua gồm có MBLAQ, T-ara, F.T. Island, TEEN TOP, Miryo (Brown Eyed Girls), Boyfriend, F.I.X, M.Street, Wink, J-Cera, Sunny Hill, B.A.P, Chocolat, LEDApple, Block B, Dal Shabet, Nine Muses, Buga Kingz, Lee Hyun (8Eight)Brian Joo.

Davichi trở lại cùng “I’ll Think Of You”
 
 
Davichi - "I'll Think Of You"

Nhóm nhạc nữ hai thành viên sở hữu giọng ca khỏe đầy nội lực của Kpop, Davichi đã chính thức trở lại làng nhạc. 6/2, nhóm phát hành một MV đơn giản và ngọt ngào cho ca khúc mớiI’ll Think Of You. Trên chương trình âm nhạc hàng tuần Music Bank số mới nhất, Davichi đã mang single này lên sân khấu.

Sweet Sorrow mang làn gió mới tới các sân khấu hàng tuần

 
Sweet Sorrow - "VIVA!"
 
Bốn chàng trai tài năng của nhóm nhạc Sweet Sorrow vừa trở lại sân khấu âm nhạc Music Bank của đài KBS. Với ca khúc mới mang tựa đề VIVA!, Sweet Sorrow đã thổi một làn gió mới vào các chương trình âm nhạc hàng tuần. Màn biểu diễn của nhóm còn có sự tham gia của thành viên Brave Girls Yejin.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm