Bản tin Kpop

T-ara ngừng đóng phim để tập trung cầm mic

Xưmôli, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 27/02/2012

Cơn sốt "Lovey Dovey" chỉ vừa đi qua, T-ara đã rục rịch chuẩn bị chiêu đãi fan album mới rồi.

T-ara ngừng đóng phim để tập trung cầm mic


Thời gian này, T-ara đang chuẩn bị để quảng bá “Roly-Poly” ở Nhật

T-ara vừa tuyên bố nhóm sẽ tạm ngừng mọi hoạt động diễn xuất trong năm 2012 để có thể toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp hát hò. Chủ tịch Core Contents Media Kim Kwang Soo thêm vào: “Tháng 7 tới đây, fanclub chính thức của T-ara sẽ ra đời, cùng với đó là một concert quy mô hoành tráng kỷ niệm 3 năm hoạt động của nhóm”. Ngoài ra, các fan Nhật cũng sẽ được sung sướng bởi T-ara dự kiến tăng lượng hoạt động của nhóm ở nước này từ 10% lên 30%.

Fan Nhật thi nhau bình chọn cho album toàn hit của 2PM

 
2PM sẽ tổ chức sự kiện đoán tracklist để dành tặng 5 vé xem biểu diễn cho các fan

Như nhiều fan đã biết, 2PM sẽ tung ra album tổng hợp hit 2PM Best of 2008-2011 in Korea tại Nhật vào 14/3. Tracklist album này sẽ bao gồm các ca khúc Kpop của 2PM được fan Nhật yêu thích nhất. Một cuộc bình chọn trực tuyến đã được mở ra từ 18/1 đến 30/1, thu hút hơn 30.000 người tham gia. 10 Points Out Of 10, HeartbeatHands Up là những hit được nhiều fan lựa chọn nhất.

Gavy NJ tung single trở lại

 
Ca khúc đang nhận được phản hồi khá tốt từ fan
 
Gavy NJ vừa bất ngờ cho ra lò You Call Yourself A Man, digital single mới nhất của nhóm. Được sản xuất bởi nhạc sỹ nổi tiếng Min Myung Ki (“cha đẻ” của Sunflower, A Cup of Latte, v.v…), bản Ballad cực nuột You Call Yourself A Man còn có sự tham gia của Mighty Mouth Shorry J. Ngoài ra, anh chàng rapper cũng giúp đỡ Gavy NJ trong phần sáng tác lời cho ca khúc.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm