Sôi sục thông tin 2NE1 tổ chức concert tại Việt Nam

HG, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 13/06/2014

Rất có khả năng 2NE1 cùng tour diễn thế giới "All Or Nothing" sẽ đặt chân đến Việt Nam.

Sau khi thông tin về fanmeeting của T-ara tại Việt Nam vào tháng 8 tới được lan truyền rộng rãi, một sự kiện hot không kém nữa được úp mở cũng sẽ có khả năng diễn ra: concert "All Or Nothing" của 4 cô gái tài năng nhà YG - 2NE1.


Bài đăng gây sốc của fanpage nhà YG tại Việt Nam

Những ngày qua, cộng đồng Blackjack Việt Nam đã lan truyền bức poster khá "sốc" và cũng không kém phần bí ẩn, thông báo tour "All Or Nothing" ở Việt Nam. Tuy nhiên khá nhiều fan tỏ ra hoài nghi vì không có lời xác nhận nào chính thức, cũng như poster được thực hiện thủ công, font chữ không đúng với những chữ trên poster gốc mà dường như được gõ thêm vào. Tuy nhiên, hình ảnh này vẫn khiến không ít người "đứng ngồi không yên".

Qua tìm hiểu và liên lạc với đơn vị tổ chức tại Việt Nam, bên này không phủ nhận nhưng cũng không khẳng định điều gì. Mọi thứ vẫn đang trong kế hoạch và sẽ công bố đến khán giả sớm nhất có thể. Như vậy, khả năng concert của 2NE1 diễn ra tại Việt Nam trong thời gian tới là hoàn toàn có thể.2NE1 thực sự là 1 trong những nhóm sở hữu lượng fan "khủng" trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nếu sự kiện này thành hiện thực thì chắc chắn "All Or Nothing" sẽ là một trong số những đêm nhạc Kpop đặc biệt nhất từ trước đến nay dành cho fan Việt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về concert này đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm