Selena Gomez mỉa mai "bạn gái mới" của Justin Bieber?

Bé Bun, Theo Pháp luật xã hội 16:02 06/12/2013

Ôm ấp, hôn hít Justin Bieber trong MV xong, cô nàng tóc vàng cho biết mình không chỉ bị các fan dọa giết mà còn bị Selena Gomez mỉa mai.

Cailin Russo, cô nàng vừa vào vai bạn gái của Justin Bieber trong MV mới nhất của anh chàng - All That Matters, chia sẻ với trang Cosmopolitan rằng Selena Gomez đã mỉa mai mình trên Instagram.

Selena Gomez mỉa mai "bạn gái mới" của Justin Bieber? 1
Cailin cho rằng bức ảnh mặt mộc kèm dòng chú thích "cay đắng" của Selena là nhắm vào cô và Justin...

Vào đầu tháng 12, Selena đã đăng bức ảnh mặt mộc của mình trên Instagram cùng dòng chú thích bị nghi là nhắm vào Justin: "Tôi tưởng anh ta chỉ thích con gái Latin. Smh (shaking my head - tạm dịch: lắc đầu)...". Bức ảnh này sau đó đã được Selena tự động gỡ khỏi Instagram. Trước đó hơn 1 tuần, Justin đã khoe hình ảnh hậu trường MV All That Matters, trong đó Cailin đang dựa vào và hôn má anh chàng. Việc Justin tình tứ với một cô nàng tóc vàng, không phải gu của anh chàng kể từ sau khi chia tay Selena, trong MV mới được cho là nguyên nhân khiến Selena đăng tải bức ảnh nghi vấn trên.

Selena Gomez mỉa mai "bạn gái mới" của Justin Bieber? 2
... sau khi Justin chọn Cailin, một nàng không phải gu của anh chàng, để thân mật trong MV mới

Chưa hết, Cailin cũng cho biết cô và Justin vẫn thường xuyên nhắn tin và FaceTime. Mặc dù vậy, "bạn gái trong MV" của Justin cho biết hai người chỉ có quan hệ đồng nghiệp: "Tôi chắc chắn là có sự cay đắng trong đó (trong câu nói của Selena) nhưng tôi chỉ đang làm công việc của mình thôi... Rõ ràng là câu nói đó ám chỉ anh ấy (Justin) và tôi trong video, nhưng như tôi đã nói rồi đấy, tôi chỉ đang làm việc mà thôi. Selena là một ngôi sao lớn và tôi thì chỉ là một cô gái trong video. Cô ấy là người yêu cũ của anh ấy và tôi chắc chắn họ vẫn còn tình cảm với nhau".

Selena Gomez mỉa mai "bạn gái mới" của Justin Bieber? 3
Sau khi chia tay Selena, Justin thường xuyên xuất hiện bên cạnh những cô gái Latin

Cô nàng 19 tuổi xinh đẹp cũng chia sẻ về việc nhận những tin nhắn đe dọa từ Belieber cuồng: "Tôi không hề biết anh ấy (Justin) định đăng ảnh chúng tôi ở hậu trường, nhưng khi nhìn thấy thì tôi như kiểu là, "Chết tiệt, anh ta đã đăng rồi!"... Tôi đã nhận được những tin nhắn dọa giết, không có kiểu "Tôi sẽ tìm và giết cô" nhưng có cái là "Chết đi" và "Đi chết đi" - nhiều người thực sự không biết giới hạn khi ở trong mạng xã hội, tôi chỉ đang làm việc của mình thôi. Nhưng cũng có rất nhiều người lên tiếng bảo vệ tôi, điều đó thật là tuyệt".

Khảo sát: Bạn có nghĩ là Selena mỉa mai Justin và Cailin qua dòng chú thích trên không?

Bạn chỉ có thể chọn một mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có.
Không. Không giống với cách hành xử thường thấy của Selena.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm