Bản tin US&UK

Sân khấu trở lại của Madonna bị chê thậm tệ

Bé Bun, Theo 13:56 07/02/2012

Giám khảo nổi tiếng đã không tiếc lời chê bai màn biểu diễn của Nữ hoàng nhạc Pop.

Sân khấu trở lại của Madonna bị chê thậm tệ

 
Piers Morgan có quá nặng lời với Madonna?

Tuy sân khấu hoành tráng của Madonna tại Super Bowl XLVI vừa qua đã nhận được rất nhiều lời ca tụng nhưng điều đó cũng không có nghĩa Nữ hoàng nhạc Pop đã chiều lòng được tất cả mọi người. Đi ngược lại số đông, Piers Morgan, MC nổi tiếng người Anh từng là giám khảo cuộc thi Britain’s Got TalentAmerica’s Got Talent đã không tiếc lời chê bai tiết mục của Madonna rằng: “Tôi không nghĩ rằng nghệ sỹ biểu diễn tại Super Bowl được phép nhiều tuổi hơn bản thân sự kiện này… Cô ta đang hát cái gì vậy? Nghe như trò mua vui trong câu lạc bộ đêm tại Bỉ vậy. Nếu ai đó đem tiết mục của cô ta lên sân khấu America’s Got Talent, họ sẽ bị cười nhạo và bị đuổi khỏi sân khấu… Trời ơi, Madonna có hát thật một nốt nào không hay toàn bộ tiết mục thất bại này là hát nhép? Tôi thấy gớm guốc quá…”. Chưa dừng lại ở đó, khi Sharon Osbourne, đồng nghiệp cũ của Piers Morgan trong America’s Got Talent ca ngợi Madonna là Nữ hoàng, ông ngay lập tức vặc lại: “Nữ hoàng của gì cơ? Nữ hoàng hát nhép phải không?”.

Justin Bieber “nhờ vả” Pharrell Williams

 
Bức ảnh chung mới nhất của Justin Bieber và Pharrell Williams

Justin Bieber dường như rất “khoái” làm việc với những “đàn anh” trong làng nhạc Hip Hop. Sau Ludacris, Chris Brown, Drake..., Hoàng tử Pop lại vừa “nhờ vả” thêm Pharrell Williams, nam ca sỹ, rapper kiêm nhà sản xuất lừng danh từng làm việc với nhiều nghệ sỹ tên tuổi trong đó có Britney Spears. Được biết, Pharrell Williams sẽ giúp đỡ Justin Bieber trong việc “nhào nặn” album mới Believe. Album này được hi vọng là sẽ ra lò trong năm nay.

JLS thấy có lỗi khi fan ngất vì mình

 
JLS cảm thấy tội lỗi khi chứng kiến hàng loạt fan nữ ngất vì quá kích động trong concert
 
Việc các fan bị ngất khi tham gia concert vì quá kích động không phải là hiếm và đương nhiên đây không phải là lỗi của các “thần tượng” nhưng JLS lại không nghĩ vậy. Sau khi chứng kiến không ít fan nữ được đưa ra khỏi khán đài trong tình trạng ngất lịm, boygroup hot nhất nhì Anh Quốc đã cảm thấy rất có lỗi. Thành viên Marvin Humes nói: “Việc các fan nữ ngất và được đưa ra khỏi khán đài vẫn khiến tôi thấy vô cùng áy náy. Chúng tôi cảm thấy rất tội lỗi với ý nghĩ mình đã gây nên chuyện đó”.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm