Nicole rời nhóm, KARA đứng trước nguy cơ tan rã

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/10/2013

Trong khi Nicole quyết định không gia hạn hợp đồng với DSP, Jiyoung vẫn đang phân vân xem có nên ở lại KARA nữa hay không.

Đầu năm 2011, Kpop từng rúng động trước thông tin bất ngờ: 4 trên 5 thành viên KARA quyết định chấm dứt hợp đồng với DSP Media, đồng thời đâm đơn kiện công ty quản lý này. Sau hơn 3 tháng, hai bên cũng đã đi đến được một thỏa thuận chung. Kể từ đó đến nay, KARA đã quay trở lại hoạt động cả ở trong và ngoài nước, tuy nhiên sức ảnh hưởng của các cô gái không còn lớn như thời kỳ hoàng kim trước đấy.

Nicole rời nhóm, KARA đứng trước nguy cơ tan rã 1
Nicole sẽ chỉ ở lại với KARA cho đến tháng 1/2014

Nicole rời nhóm, KARA đứng trước nguy cơ tan rã 2
Jiyoung vẫn đang phân vân giữa hai lựa chọn: 
tiếp tục ca hát hay tập trung cho học tập

Mới đây, DSP lại một lần nữa làm các fan mất ăn mất ngủ khi xác nhận: Nicole quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty, chính thức rời KARA. Trong khi đó, Jiyoung vẫn đang suy nghĩ xem liệu có nên tiếp tục sự nghiệp ca hát hay tập trung vào công việc học tập bởi hợp đồng của cô với DSP còn kéo dài đến tháng 4/2014. Ba thành viên còn lại là Seungyeon, Gyuri Hara đều đã quyết định ở lại với KARADSP thêm ít nhất là 2 năm nữa.

Nicole rời nhóm, KARA đứng trước nguy cơ tan rã 3
Dù DSP khẳng định KARA sẽ không tan rã, fan không khỏi đau lòng 
và lo lắng cho tương lai của nhóm

"Nicole đã tiết lộ rằng cô không có ý định gia hạn hợp đồng với DSP, do đó hợp đồng của cô ấy sẽ kết thúc vào tháng 1 (năm 2014) như kế hoạch", DSP thông báo, gián tiếp xác nhận về sự rời nhóm của Nicole. Mặc dù vậy, công ty này đã ngay lập tức trấn an người hâm mộ: "Kể cả khi một vài thành viên rời nhóm, nhóm sẽ không tan rã và tiếp tục quảng bá cả trong và ngoài nước".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14