Những Kpop boygroup "bao nhiêu năm vẫn chạy tốt"

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/01/2016

Tài năng xuất chúng và cá tính tuyệt vời là những yếu tố chủ yếu giúp các boygroup này duy trì tuổi thọ lâu dài.

Trên sàn đấu Kpop khốc liệt cứ mỗi năm lại có hàng loạt gương mặt xuất hiện và biến mất, sẽ chẳng dễ dàng gì để một nhóm nhạc có thể tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những gương mặt boygroup "bao nhiêu năm vẫn chạy tốt" như Big Bang (11 năm), SHINee (9 năm), B2ST (8 năm) và INFINITE (7 năm).

Đặc điểm chung của những boygroup này là không thay đổi thành viên, liên tục thành công với các sản phẩm âm nhạc khác nhau, được công chúng yêu mến và là hình mẫu lý tưởng cho các nhóm nhạc đàn em. Nói về lý do giúp các boygroup này có thể bền lâu như vậy, fan cho rằng dựa trên hai yếu tố chủ yếu: tài năng xuất chúng và cá tính tuyệt vời.

Những Kpop boygroup bao nhiêu năm vẫn chạy tốt - Ảnh 1.

Những Kpop boygroup bao nhiêu năm vẫn chạy tốt - Ảnh 2.

Những Kpop boygroup bao nhiêu năm vẫn chạy tốt - Ảnh 3.

Những Kpop boygroup bao nhiêu năm vẫn chạy tốt - Ảnh 4.

Big Bang, SHINee, B2ST và INFINITE là những boygroup "nhiều năm vẫn chạy tốt" tiêu biểu trong làng nhạc Kpop

Fan để lại nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- ""Haru Haru" của Big Bang, "Noona Is So Pretty" của SHINee, "Fiction" của B2ST, "Be Mine" của INFINITE" vẫn luôn là những ca khúc yêu thích của tôi".

- "Hồi tôi còn học tiểu học, INFINITE siêu siêu nổi luôn, TEEN TOP cũng thế".

- "Wow... Đây đều là những boygroup tôi hay nghe khi học tiểu học – trung học. Thế mà tính đến giờ họ đã quảng bá được lâu thế rồi, siêu ấn tượng luôn huhu. Big Bang và SHINee đều sở hữu phong cách riêng nên họ sẽ duy trì được sự nghiệp lâu dài, không chỉ bởi chất lượng âm nhạc mà còn vì kỹ năng tuyệt vời, ca khúc và concept hay nữa. Một nhóm nhạc không có tài năng thì sẽ không thể nào tồn tại lâu được, mà hai nhóm này mỗi năm lại nâng cấp kĩ năng lên một tầm cao mới. Dường như chẳng có gì có thể ngăn họ tiếp tục hoạt động cả".

- "Điểm chung của 4 boygroup này là các thành viên đều sở hữu cá tính riêng, nhìn chung mỗi nhóm đều có phong cách đặc biệt, thậm chí ngay cả khi tách nhóm solo thì các thành viên cũng có thể gây sốt. Họ cũng có ít nhất là 1 thành viên có thể sản xuất âm nhạc. Dù không phải fan cuồng nhưng tôi vẫn mong họ sẽ thành công hơn nữa".

- "Trời ơi tại sao lại vẫn có những người cứ cố lôi EXO vào chủ đề này thế nhỉ hahaha? Thôi nào, họ vừa mới lên sàn thôi mà đã có tới 3 thành viên bỏ nhóm. Vậy cũng được gọi là nhóm nhạc tồn tại lâu dài ấy hả?".

- "Chưa gì tôi đã là fan của INFINITE được 5 năm rồi. Cảm giác như solo album của Kim Sunggyu mới ra mắt được vài ngày vậy".

- "Đối với thần tượng nam thì chỉ cần liên tục quảng bá trong 5 năm đã được coi là thành công rồi".

(Nguồn: AKF)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày