Nhóm nhảy cover phải xin lỗi vì bị tố nhái EXO trắng trợn

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 12/06/2014

Sau hai ngày bị Kpop fan ném đá dữ dội vì nghi nhái EXO trắng trợn, nhóm nhảy cover của Thái đã phải lên tiếng xin lỗi.

Trong hai ngày qua, fan EXO khắp nơi đã vô cùng bức xúc trước thông tin một nhóm nhảy cover tại Thái Lan giả danh EXO. Theo thông tin trên một số trang fansite, thay vì dừng lại ở việc cho ra các clip cover vũ đạo, nhóm nhảy có tên Millenium Boy còn tạo ra logo nhái EXO, bắt chước y hệt boygroup SM từ đầu tóc, trang phục, cách "pose" ảnh trong các photoshoot cũng như cả ảnh "tự sướng" của các thành viên. Chưa hết, Millenium Boy còn bị tố trục lợi từ EXO qua việc tổ chức ký tặng fan, bán các sản phẩm nhái boygroup "Overdose".

https://kenh14cdn.com/QuickNewsK14/9639237/2014/06/img_201406121124118644.jpg
Hình ảnh này làm nhiều fan nghĩ Millenium Boy nhái chiến dịch trở lại "Overdose" của EXO


Millenium Boy pose ảnh như EXO

 Trang phục được Millenium Boy đầu tư y xì boygroup SM
 
 
 
Nhiều Kpop fan hiểu lầm rằng Millenium Boy cố tình mạo danh EXO
 
Sáng nay 12/6, Millenium Boy đã phải đăng tải một video giải thích và xin lỗi cộng đồng fan EXO. Theo đó, Millenium Boy khẳng định rằng nhóm là fan của EXO và tất cả những sự bắt chước đều là vì mục đích ra đời của nhóm: cover EXO. Millenium Boy không giả mạo EXO vì nhóm đã và đang hoạt động dưới danh nghĩa một nhóm chuyên cover EXO.
 
Millenium Boy khẳng định nhóm là fan của EXO và chỉ hoạt động dưới danh nghĩa cover EXO
 
Hoạt động ký tặng fan là dành cho fanclub của Millenium Boy (Millenia) và những sản phẩm "nhái EXO" như áo in logo cũng là do các fan của nhóm nhảy cover này đề xuất. Bản thân Millenium Boy không có ý định trục lợi từ tên tuổi EXO còn các fan của họ cũng chỉ muốn có quà lưu niệm. 
 
 
 
Dù lợi nhuận không vào túi Millenium Boy, việc bán các sản phẩm "cover EXO" vẫn có thể coi là trục lợi trên tên tuổi EXO
 
Millenium Boy gửi lời xin lỗi tới các fan EXO bởi những hành động cover từ vũ đạo tới đầu tóc, trang phục và cách "pose" ảnh của nhóm khiến cộng đồng người hâm mộ không hài lòng. Nhóm cũng khẳng định rằng Millenium Boy là những fan trung thành của EXO và sẽ tiếp tục cover EXO trong tương lai.

Millenium Boy cover sân khấu "Growl" và "Beauty & the Beast" tại "MAMA 2013" của EXO

Millenium Boy cover "Growl" và "Overdose"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm