Nhóm nào thắng "WIN" vòng 2 theo điểm giám khảo?

HG, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 12/10/2013

Hãy xem liệu nhóm A có thể "lội ngược dòng" thành công sau thất bại ở tuần trước?

Vòng đấu thứ 2 của WIN đã vừa kết thúc với nhiều tình tiết hấp dẫn. Vòng thi này gồm 3 trận đấu tổng cộng. Tuần trước, nhóm B đã "đánh bại" nhóm A với số điểm 260 và 254 ở vòng thi hát. Tuần này, nhóm A tiếp tục thua cuộc trước nhóm B với tỉ số sát sao 271 và 274, cách biệt chỉ 3 điểm, ở vòng thi nhảy.

Phần thi nhảy nhóm A

Phần thi nhảy nhóm B

Ở phần thi ca khúc tự sáng tác, nhóm A đã tỏa sáng và chiến thắng cùng Smile Again - một sản phẩm của Kang Seung Yoon. "Bố Yang" tỏ ra khá ngạc nhiên: "Tôi đã không nghĩ rằng ca khúc sáng tác của Kang Seung Yoon lại hay đến mức tôi muốn quảng bá nó ngay". Ở trận này, nhóm A đạt được số điểm 92, 90 và 85 từ Lee Hyun Do, Yoon Jong Shin và JYP. Tổng cộng, vòng 2, nhóm A có được 792 điểm.

"Smile Again" - nhóm A

"Winnin" - nhóm B

Mặc dù thắng 2 trận, tuy nhiên nhóm B chỉ đạt được 788 điểm, thất bại trước nhóm A. Các giám khảo Lee Hyun Do, Yoon Jong Shin JYP đều cho nhóm B những số điểm khá thấp như 83, 89 và 82 vì ca khúc của nhóm thiếu cá tính. Ca khúc tự sáng tác của nhóm B là Winnin - một sản phẩm của BobbyB.I.

Nhóm nào thắng "WIN" vòng 2 theo điểm giám khảo? 1

Nhóm nào thắng "WIN" vòng 2 theo điểm giám khảo? 2

Nhóm A chiến thắng

Mino (nhóm A): "Sau 5 giây, có điều gì đó sôi sục trong tôi. Tôi đã cố gắng kìm lại nước mắt".

Trưởng nhóm A - Kang Seung Yoon cho biết: "Tôi cảm thấy vui vì các thành viên đã làm việc chăm chỉ cùng tôi. Tôi đã nghĩ nhóm mình luôn ở sau nhóm B, nhưng hiện tại tôi hạnh phúc vì chúng tôi có thể thực sự đối đầu nhau rất cân sức".

Nhóm nào thắng "WIN" vòng 2 theo điểm giám khảo? 3

Nhóm nào thắng "WIN" vòng 2 theo điểm giám khảo? 4
Nhóm B

B.I (nhóm B) nói: "Chúng tôi đáng ra phải tiến bộ hơn sau khi tập luyện, nhưng chúng tôi đã không đủ kiểm soát để được thoải mái trên sân khấu. Nếu biết tận dụng điều đó, chúng tôi sẽ thắng ở vòng cuối cùng".

Bộ 3 Bobby, B.I và Jinhwan của nhóm B

Nhóm B tập luyện

Nhóm A trổ tài trước Akdong Musician

Nhóm A tập luyện

Hậu trường sexy của nhóm A và nhóm B

Tuy nhiên đây chỉ là điểm số của giám khảo, kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc ở lượng bình chọn của khán giả (50% tại Daum, 25% tại Fantasy Runners và 25% qua Kakaotalk).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm