Hot Clip:

Ngắm Nick Carter cực phong độ trong MV trở lại!!

Bé Bun, Theo 00:10 30/12/2010

Ôi tình yêu!

Sau một thời gian dài “bỏ bê” sự nghiệp solo, vừa qua Nick Carter, thành viên được yêu thích bậc nhất của nhóm nhạc đình đám Backstreet Boys đã trở lại với MV mới toanh Just One Kiss. Just One Kiss cũng chính là single mở đường cho solo album thứ hai của Nick, I’m Taking Off.

 
 
Nick Carter – “Just One Kiss” MV

Theo những gì “giang hồ” đồn thổi thì I’m Taking Off sẽ chính thức trình làng vào tháng 2/2011. Ngoài ra, những thông tin khác về album vẫn được “ém” khá kỹ, chỉ biết rằng có khả năng Nick Carter đã nhờ vả sự giúp đỡ của hàng loạt nhạc sỹ, nhà sản xuất tên tuổi như Ne-Yo, Claude Kelly, thủ lĩnh OneRepublic Ryan Tedder trong dự án này.

“I’m Taking Off”, solo album thứ hai của Nick Carter sẽ được trình làng vào khoảng tháng 2 năm tới

Trước đó, nam ca sỹ 30 tuổi đã phát hành solo album đầu tiên mang tên Now Or Never vào năm 2002, giai đoạn Backstreet Boys tạm dừng hoạt động. Album này tuy không thành công lắm về mặt doanh số nhưng cũng đủ để mang về cho Nick Carter danh hiệu Đĩa Vàng.

Từ 6/2011, Nick Carter sẽ cùng Backstreet Boys và New Kids On The Block lên đường lưu diễn trong  hơn một tháng

Bên cạnh việc chăm chút cho sự nghiệp solo, trong năm tới Nick Carter sẽ tái hợp với những người anh em của mình trong Backstreet Boys thực hiện một tour diễn kéo dài hơn một tháng. Sát cánh với Backstreet Boys trong tour diễn này là New Kids On The Block, nhóm nhạc đình đám từng biểu diễn chung với Backstreet Boys trên sân khấu AMAs hồi tháng 9 vừa qua. Tour diễn sẽ được khởi động vào 2/6 và kết thúc vào 9/7/2011, đi qua nhiều thành phố lớn của Bắc Mỹ và Canada.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm