MV về chuyện tình đau lòng của hai chàng trai tuổi teen gây chú ý

Ngân Hà, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 21/03/2016

MV đã khắc họa được phần nào những áp lực mà những người đồng tính phải đối mặt khi bị gia đình phát hiện.

Ca khúc kinh điển từ năm 1968 "Son of a Preacher Man" (Tạm dịch: Con trai người giảng đạo) của Dusty Springfield mới đây đã được nam ca sĩ Tom Goss cover và dựng lại thành một MV cảm động.

MV kể về chuyện tình của hai chàng trai tuổi teen. Một trong hai người là con trai của người giảng đạo trong nhà thờ Tin Lành. Người cha nói riêng, và cả cộng đồng tôn giáo của hai chàng trai nói chung, đều có quan điểm kỳ thị đồng tính.

"Son of a Preacher Man" MV - Tom Goss

Mở đầu từ cái liếc mắt trong nhà thờ, hai chàng trai nhiều lần "đưa nhau đi trốn" và tận hưởng niềm hạnh phúc của một tình yêu tuổi teen trong sáng, lãng mạn.

Tuy nhiên, khi mối quan hệ này bị phát hiện, cả hai đã phải đối mặt với sự tấn công từ gia đình và cộng đồng. Quá cùng quẫn, một người thậm chí đã muốn tìm đến cái chết. Nhưng cuối cùng, cặp đôi đã lựa chọn tự giải thoát khỏi cộng đồng tôn giáo đang muốn tìm cách "chữa bệnh" đồng tính cho họ.

Goss, tác giả của MV, chia sẻ với The Huffington Post: "Tôi vô cùng thấu hiểu câu chuyện trong video. Tôi đã dự định trở thành một linh mục Công giáo. Trước khi nhận ra mình là người đồng tính, tôi đã theo học 18 tháng tại một chủng viện. Tôi cũng đã cố gắng tự tử khi mới 13 tuổi, dù với lý do không giống như trong video. Tuy vậy, đó vẫn là một điều mà tôi đã từng trải qua."

Nguồn tham khảo: OUT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm