MV mới của Mỹ Tâm bất ngờ bị rò rỉ

CK, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 12/03/2013

"Họa mi tóc nâu" đành tung bản chính thức sớm hơn dự kiến khi bản nháp của MV tràn lan trên mạng.

Sau khi hé lộ một đoạn ca khúc My Friend vào dịp Valentine vừa qua, Mỹ Tâm đã khiến các fan "đứng ngồi không yên". Tuy nhiên vào thời điểm đó, nữ ca sĩ vẫn chưa xác định ngày chính xác cho ra mắt sản phẩm này. Nhưng bất ngờ mới đây, trên mạng đã xuất hiện bản đầy đủ của MV My Friend mà không hề được phía Mỹ Tâm thông báo chính thức. Hỏi ra mới biết, thì ra bản MV trên mạng là bản nháp bị rò rỉ, thế nên Mỹ Tâm đã quyết định tung luôn bản chính thức của MV này.

MV mới của Mỹ Tâm bất ngờ bị rò rỉ 1

Theo Mỹ Tâm bật mí thì MV My Friend do các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt làm tặng cho mình sau một thời gian cô đảm nhận vai trò giám khảo của SV 2012. Theo kế hoạch, Mỹ Tâm sẽ giới thiệu MV My Friend đúng dịp ra mắt vol.8 chứ không phải là thời điểm này.

MV mới của Mỹ Tâm bất ngờ bị rò rỉ 2

Chia sẻ về MV My Friend, Mỹ Tâm nói: Tâm thật sự xúc động trước những tình cảm mà các bạn sinh viên của trường Đại học Yersin dành cho mình, dù không quá xuất sắc trong nghệ thuật múa bóng nhưng các bạn đã thể hiện được cảm xúc rất chân thành và dễ thương. Đối với Tâm, đây là một món quà hết sức ý nghĩa, Tâm rất trân trọng và xin được gởi lời cảm ơn đến tất cả các bạn vì đã làm điều này, các bạn thật đáng mến!” 


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm