Mr.T đồng hành cũng sinh viên Hà Nội trong chuỗi đêm nhạc từ thiện

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 04:30 12/01/2015

Dưới sự tài trợ của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster, chuỗi đêm nhạc từ thiện mang tên “Burn Yourself” dành cho cộng đồng sinh viên các trường ĐH tại Hà Nội sẽ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.

Chuỗi đêm nhạc từ thiện với tên gọi “Burn Yourself” được tổ chức tại các điểm trường ĐH như: Học viện Tài Chính (14/01/2015), Nhà văn hóa KTX Mễ Trì (22/01/2015), Đại học Bách Khoa (28/01/2015).

Các bạn trẻ yêu thích nhạc trẻ chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Rapper Mr.T, nhóm nhảy S&C Crew, Vstar. Đồng hành cùng chuỗi âm nhạc với thông điệp “To live or to be alive”, các tiết mục âm nhạc, nhảy hiện đại và nhạc kịch sẽ đem đến cho các bạn sinh viên một đêm “SO HOT” trong cái giá lạnh đầu năm này.

Mr.T đồng hành cũng sinh viên Hà Nội trong chuỗi đêm nhạc từ thiện 1
Rapper Mr. T đồng hành cùng chuỗi đêm nhạc từ thiện

Đêm nhạc tạo được thu hút mạnh mẽ bởi đây là chuỗi đêm nhạc từ thiện hoàn toàn miễn phí do Cộng đồng CLB sinh viên Hà Nội tổ chức dưới sự tài trợ của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster. Sự kiện bắt đầu từ 18h ngày 14/1/2015 với sự tham gia của nhiều nhóm nhảy SV.

Mr.T đồng hành cũng sinh viên Hà Nội trong chuỗi đêm nhạc từ thiện 2
Nhóm nhảy Dance Cover S&C Crew

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong chuỗi đêm nhạc sẽ được gửi tặng xây nhà nội trú cho các em học sinh trường THCS Suối Bu, xã Suối Bu, Văn Chấn, Yên Bái. Từ ngày 07/1, sinh viên các trường ĐH tại Hà Nội bắt đầu nô nức tham dự event “10.000 lời chúc năm mới của sinh viên Hà Nội gửi đến các em nhỏ vùng cao Yên Bái nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015”.

Mr.T đồng hành cũng sinh viên Hà Nội trong chuỗi đêm nhạc từ thiện 3
Sinh viên 12 điểm trường đại học hào hứng viết lời chúc năm mới cho trẻ em vùng cao nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi.
 
Mr.T đồng hành cũng sinh viên Hà Nội trong chuỗi đêm nhạc từ thiện 4
 
Mr.T đồng hành cũng sinh viên Hà Nội trong chuỗi đêm nhạc từ thiện 5
 
Mr.T đồng hành cũng sinh viên Hà Nội trong chuỗi đêm nhạc từ thiện 6
 
Đồng hồ đã đếm ngược, chỉ còn vài ngày nữa là đêm nhạc “Burn Yourself” chứng thức diễn ra vào lúc 18h00, ngày 14/01 tại Giảng đường lớn Học Viện Tài Chính, ngày 22/1 tại Nhà văn hóa ký túc xá Mễ Trì, ngày 28/1 tại Đại học Bách Khoa.

Để biết thêm chi tiết chương trình hãy truy cập vào Fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/burnyourself2015.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm