Bản tin Kpop

MC lẫn khán giả Hàn khóc vì sân khấu quá cảm động

JT, Theo 11:00 11/03/2011

Chính ca sĩ thể hiện cũng đã không kìm được nước mắt khi thể hiện.

G.NA ngày càng tự tin, xinh đẹp trong MV trở lại

 


Cô nàng đang rất tiếc nuối vì album mới có nhiều bài đỉnh mà lại chỉ được quảng bá một xó

Tân binh đang lên vù vù của nhà Cube, G.NA, vừa cho ra lò MV single thứ hai mang tên I Miss You Already. Trong thời điểm sàn đấu Kpop đang nóng giẫy vì những tên tuổi hàng khủng, đặc biệt là Big Bang, cơ hội ôm cúp chạy được về nhà của các nghệ sĩ khác là rất hiếm. Tuy nhiên ngay cả khi chưa tốp đầu được các bảng xếp hạng trên nhiều sân khấu âm nhạc, cô nàng G.NA vẫn chứng tỏ được sức hút và khả năng của mình. Trong I Miss You Already, G.NA đã lại thay đổi kiểu tóc để F5 hình ảnh trong mắt fan. Công nhận là cô nàng ngày càng xinh tươi yêu đời so với hồi mới debut fan nhỉ?

Ngây ngất trước giọng ca của 4 mỹ nữ “My Black Mini Dress”

 
 
 
Kể cả cô nàng chưa hát bao giờ, Cha Yea Ryun, cũng khiến người ta phải ngạc nhiên

Soundtrack My Black Mini Dress vừa chính thức xuất lò, hứa hẹn sẽ cho các fan cơ hội “bỏng tai” trước giọng của 4 mỹ nữ Yoon Eun Hye, Park Han Byul, Cha Yea RyunYoo In Na. Cựu idol Yoon Eun HyeYoo In Na thì không có gì phải bàn rồi nhưng còn cô nàng Park Han Byul và cả Cha Yea Ryun cũng đã khiến người ta phải bất ngờ trước khả năng hát hò không tồi. Trong lúc chờ My Black Mini Dress đổ bộ các rạp vào 24 này, còn gì hay hơn là ngồi ghiền soundtrack! 

Mỏi mắt ngắm Kim Hyung Joon (SS501) trong MV mới

 
  
 
Vì anh chàng vừa baby vừa quyến rũ cực kỳ!

Mặc dù album trở lại của SS501 vẫn chưa thấy tăm hơi đâu tuy nhiên không vì thế mà các fan phiền lòng. Đơn giản vì đã có hai chàng ParkJung MinKim Hyung Joon thay phiên nhau “chăm sóc” fan. Park Jung Min vừa kết thúc hoạt động quảng bá cũng là lúc người anh em Kim Hyung Joon lên sàn với cú đúp GirloH! aH!, thể hiện quyết tâm “hạ gục nhanh tiêu diệt gọn” fan. MV oH! aH! với chàng Kim Hyung Joon đẹp trai cực kỳ sẽ cho các fan mỏi mắt vì cứ phải dán vào màn hình từ đầu đến cuối. 

MC lẫn khán giả Hàn rơi nước mắt vì 1 sân khấu quá cảm động

 
 
 
 
MC thậm chí đã không thể tiếp tục dẫn chương trình

Xuất hiện trên KBS1TV Open Concert, Bada đã khiến cả MC lẫn các khán giả, có mặt trực tiếp và chỉ xem qua truyền hình, bật khóc vì quá xúc động. Mẹ của Bada mới mất vào 19/2 sau thời gian dài chống chọi lại căn bệnh ung thư và chương trình được ghi hình chỉ 3 ngày sau đó. Chưa vượt qua nỗi đau, Bada đã không kìm được nước mắt khi thể hiện You Raise Me Up. Sau khi Bada kết thúc phần biểu diễn, MC chương trình thậm chí đã không thể tiếp tục vì vẫn đang quá xúc động.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm