Mariah Carey "bắt chước" Beyoncé tung album bất ngờ

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 26/04/2014

Mariah Carey cũng đã bí mật thực hiện một album mới trong suốt thời gian qua.

Mariah Carey vừa tiết lộ kế hoạch phát hành album mới trong một vài tuần tới. Tựa đề, tracklist, bìa album sẽ được hé lộ trực tuyến cùng toàn bộ các ca khúc vào một thời điểm trong tương lai gần. Việc Mariah Carey đột ngột thông báo về một album mới đã hoàn thiện, chỉ chờ ngày xuất xưởng gợi cho nhiều người nhớ đến Beyoncé với album bất ngờ hồi tháng 12 năm ngoái, sản phẩm đã tẩu tán được hàng triệu bản trên toàn thế giới chỉ sau vài ngày ra mắt.
 

Tháng 12 năm ngoái, Beyoncé bất ngờ tung "siêu album" và tẩu tán doanh số khủng chỉ trong vài ngày
 
Mariah Carey sẽ bắt tay với một nhà phân phối để phát hành album, tuy nhiên ngôi sao "We Belong Together" nhấn mạnh rằng cô sẽ là người thông báo về sản phẩm âm nhạc mới của mình chứ không phải ai khác: "Tôi phải là người thông báo về nó, đặc biệt là tựa đề album", Mariah chia sẻ với Billboard. Cô còn cho biết thêm rằng album này được đặt tên theo "một sở hữu cá nhân của tôi, một thực thể tôi đã có trong phần lớn cuộc đời".
 
Không "đùng một phát" như Beyoncé nhưng Mariah Carey cũng sẽ không nhá hàng bất cứ thông tin, hình ảnh nào trước giờ G
 
Hiện tại, vẫn chưa rõ các single gần đây của Mariah, "Triumphant", "#Beautiful", "The Art Of Letting Go" hay "You're Mine (Eternal)" có xuất hiện trong album sắp ra mắt của cô hay không. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14