Lộ clip Siu Black bị thí sinh The Voice giành hát

AXA, Clip: Youtube, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 20/09/2012

Sự việc đã được báo chí "tường thuật" lại nhưng cho đến hôm nay đoạn clip mới được đăng lên.

Sự việc ca sĩ kì cựu Siu Black bị thí sinh Đỗ Quyên của The Voice Việt "giành hát một mình" đã được nhiều báo đồng loạt phản ánh vào ngày 18/9. Tuy nhiên, khi hôm nay (20/9), đoạn clip ghi lại tiết mục này được tung lên mạng, nhiều người mới thấy được một cách "sinh động" không khí lúc đó. 

Đoạn clip Đỗ Quyên giành hát với đàn chị

lo-clip-siu-black-bi-thi-sinh-the-voice-gianh-hat
Phản ứng của cư dân mạng

Theo như những gì diễn ra, đoạn mở đầu có lẽ Đỗ Quyên được phân hát trước, Siu Black vẫn rất bình thường và đứng bên cạnh phiêu theo khi Đỗ Quyên hát. Nhưng khi đến đoạn Siu Black hát, Đỗ Quyền gần như cũng "hét" theo đàn chị chứ không phải đóng vài trò bè như đàn chị làm lúc ban đầu. Siu Black gần như chưng hửng và từ lúc đó cho đến khi kết thúc bài, Siu Black gần như không quay sang nhìn đàn em lần nào nữa. Đỗ Quyên vẫn cứ đứng hát liên tục từ đầu tới cuối, không hề chú ý phải hòa hợp với đàn chị. 

lo-clip-siu-black-bi-thi-sinh-the-voice-gianh-hat

Vừa kết thúc bài hát, Siu Black đa ngay lập tức thể hiện thái độ của mình khi cho rằng Đỗ Quyên không có sự tôn trọng dành cho mình khi lên sân khấu mà không chào hỏi, không biết hòa quyện với người bạn song ca cùng. Sau đó, Siu Black đã rời sân khấu ngay lập tức. Khán giả cũng liên tục vỗ tay ủng hộ Siu Black. Sự việc này có lẽ đã phần nào phản ảnh văn hóa ứng xử trên sân khấu của một số ca sĩ trẻ hiện nay đã quá hời hợt và khá ích kỉ cho bản thân mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm