Kimmese để mặt mộc tập vũ đạo cho đêm nhạc Cách mạng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 24/08/2015

Các ca sĩ trẻ đang cật lực tập luyện để chuẩn bị cho "Quà tặng thời gian" số 2.

Mới đây, Đinh Mạnh Ninh, Kimmese, Hồng Dương, Bảo Trâm và nhóm Oplus vừa có buổi tập luyện để chuẩn bị cho chương trình "Quà Tặng Thời Gian" với chủ đề "Việt Nam Quê Hương Tôi". Điểm đặc biệt trong chương trình lần này chính là việc các ca sĩ phải hóa thân vào từng nhân vật và thể hiện các ca khúc với tinh thần nhạc kịch (vừa diễn thoại vừa hát), nên tất cả khách mời tham gia phải cố gắng tập luyện nhiều hơn để mang đến những phần trình diễn tốt nhất. 

IMG_0142-cfecc
Sau "Giọng hát Việt", Kimmese đã có những hoạt động trở lại Vpop

IMG_0163-cfecc

IMG_0173-cfecc

IMG_0224-cfecc
Chụp ảnh cùng Bảo Trâm Idol

IMG_0018-cfecc
Hồng Dương, Đinh Mạnh Ninh và Đức Tùng (Oplus) tích cực tập luyện cho "Quà tặng thời gian" số 2

IMG_0027-cfecc

IMG_0123-cfecc
Chương trình làm mới các ca khúc cách mạng để đến gần với khán giả trẻ

IMG_0124-cfecc

"Quà Tặng Thời Gian - số 2" sẽ diễn ra vào ngày 27/08 tại Hà Nội. Chương trình hướng tới việc thu hút khán giả trẻ đến với kho tàng âm nhạc truyền thống cách mạng thông qua những hình thức cách tân mới mẻ, đương đại, với sự tham gia của các ca sĩ: Thanh Lam, Quang Dũng, Tùng Dương, Đăng Khôi, Lê Hiếu, Hoàng Quyên, Đinh Mạnh Ninh, Bảo Trâm, Kimmese, nhóm Oplus, nhóm Ngũ cung, bé Ngọc Linh. Chương trình được đạo diễn bởi Việt Tú, nhà thơ Phan Huyền Thư viết kịch bản, giám đốc âm nhạc của Thanh Phương, Dương Khắc Linh. Ca sĩ Đăng Khôi với vai trò nhà sản xuất chia sẻ mong muốn "Quà Tặng Thời Gian" sẽ phải đáp ứng được tiêu chí gần gũi không chỉ với thế hệ cha ông, mà thế hệ trẻ cũng phải yêu thích và biết nhiều hơn các ca khúc hào hùng một thời. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm