Vợ Đăng Khôi bầu 7 tháng vẫn nhiệt tình hỗ trợ chồng

AU - Ảnh: Dương Winamp, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 20/08/2015

Hai vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh xuất hiện đẹp đôi trong buổi họp báo chương trình "Việt Nam Quê Hương Tôi" (Quà tặng thời gian - số 2).

Mới đây, ban tổ chức chương trình "Việt Nam Quê Hương Tôi" (Quà tặng thời gian - số 2) vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt. Chương trình hướng tới việc thu hút khán giả trẻ đến với kho tàng âm nhạc truyền thống cách mạng thông qua những hình thức cách tân mới mẻ, đương đại.

Buổi họp báo chương trình thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thủy Anh - vợ của Đăng Khôi cũng gây được sự chú ý đặc biệt khi cô đang mang thai 7 tháng nhưng vẫn giữ được nét rạng ngời, tươi tắn. Thủy Anh cũng nhiệt tình hỗ trợ cho chồng trong khâu tổ chức của chương trình.

12-93dc8
Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh

25-93dc8

27-93dc8
Vợ Đăng Khôi mang thai 7 tháng nhưng vẫn tươi tắn, rạng rỡ

Với chủ đề tư tưởng "Dân là gốc", "Quà tặng thời gian - số 2" có nội dung tôn vinh vai trò cốt lõi và đóng góp quyết định của nhân dân trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc suốt 70 năm qua. Nhạc sĩ Thanh Phương và Dương Khắc Linh sẽ đảm nhận việc làm mới các ca khúc truyền thống cách mạng này theo khuynh hướng đương đại, trẻ trung, nhưng vẫn giàu cảm xúc. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự kết hợp giữa thoại kịch và trình diễn đương đại, mang đến cho người xem sự cảm thụ văn học và nghệ thuật khi thưởng thức, thay vì chỉ đơn thuần là một chương trình ca nhạc. 

Cùng xem những hình ảnh nổi bật trong buổi họp báo ra mắt chương trình "Việt Nam Quê Hương Tôi" (Quà tặng thời gian - số 2):

06-93dc8
Ca sĩ Đăng Khôi là thành viên trong ban tổ chức chương trình

07-93dc8
Ca sĩ Tùng Dương

08-93dc8
Hồng Dương

10-93dc8
Kimmese

21-93dc8
Đinh Mạnh Ninh

22-93dc8
Nhóm O-Plus

20-93dc8

15-93dc8
Đăng Khôi cùng đạo diễn Việt Tú

17-93dc8\
Hai nhạc sĩ Thanh Phương - Dương Khắc Linh đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc

09-93dc8
MC Ngọc Trang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm