Jiyeon (T-ara) tiếp tục bị giễu cợt khi tách solo

HG, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/03/2014

Netizen dường như chưa thể dành tình cảm cho Jiyeon nói riêng và T-ara nói chung sau scandal trong quá khứ.

Sau khi CCM thông báo Jiyeon, Hyomin sẽ đánh lẻ trong tháng 4 tới, netizen đã nhất loạt tỏ ra khá thất vọng và dành nhiều nhận xét không mấy tích cực cho 2 thành viên T-ara này. Mới đây, khi kế hoạch solo của Jiyeon được thông báo cụ thể, nhiều khán giả đã tỏ thái độ giễu cợt và "ném đá" một cách nhiệt tình.Độc giả Nate bình luận:

"Buồn cười như việc Goo Hara có thể hát live 3 tiếng đồng hồ liền trong concert solo vậy" - 1.991 vote đồng tình, 37 vote không đồng tình.

"Thế tên bài hát là "Buddy Buddy" được không? Hay đổi nghệ danh thành Park Yebbeun luôn đi?" - 1.357 vote đồng tình, 34 vote không đồng tình (Nhắc lại scandal trên một dịch vụ webcam của Jiyeon).

"Blah blah blah" - 1.003 vote đồng tình, 24 vote không đồng tình.

"T-ara cứ thử cái này cái kia, solo, hát đôi, hát ba. Cuối cùng thì chẳng có cái nào ra hồn cả. Tôi cảm thấy buồn cho họ ở điều này" - 72 vote đồng tình, 6 vote không đồng tình.

"Nhưng chưa tới Cá tháng Tư mà?" - 57 vote đồng tình, 5 vote không đồng tình.

"Cô nghĩ mình là ai mà lại tung ca khúc solo vào sinh nhật tôi chứ?" - 52 vote đồng tình, 3 vote không đồng tình.

"Kể cả khi được giao cho một ca khúc hay, có ai kì vọng cô này sẽ thành công không? Giống như coi một buổi diễn xiếc của người khổng lồ một mắt vậy" - 49 vote đồng tình, 6 vote không đồng tình.

"Tôi ghét cô ấy hơn cả Lee Jong Suk" - 43 vote đồng tình, 4 vote không đồng tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm