Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời

CK; Ảnh: Alex Cui, Theo Trí Thức Trẻ 09:42 17/07/2013

Nữ ca sĩ có một đêm nhạc ra mắt album mới làm nức lòng khán giả.

Sau một thời gian hé lộ, cuối cùng Hồ Quỳnh Hương cũng đã chính thức giới thiệu sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình sau 2 năm vắng bóng - album vol.8 Tĩnh lặng. Đây là album được Hồ Quỳnh Hương cùng ekip của mình ấp ủ thực hiện trong suốt 3 năm. Khác với những album trước đây, Tĩnh lặng không chỉ gồm những bài hát về tình yêu đôi lứa, mà đan xen là các ca khúc viết về tình yêu cuộc sống, con người và xã hội. Xuyên suốt album là tinh thần “tĩnh” và “lặng”. Người nghe sẽ thấy Hồ Quỳnh Hương hát tình cảm, sâu lắng hơn sau khoảng thời gian dài lui về hậu trường “tĩnh lặng”.

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 1
Hồ Quỳnh Hương cùng cô giáo Hà Thủy

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 2

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 3
Hồ Quỳnh Hương cùng người thân và ekip của mình

Tĩnh lặng gồm 12 ca khúc là các sáng tác của Minh Hà, Mạnh Quân, Nguyễn Hữu Đức, Trần Duy Hải, Phi Vân và chính Hồ Quỳnh Hương. Và vẫn như các sản phẩm trước đây, ngoài phần nghe chất lượng thì album Tĩnh lặng cũng được Hồ Quỳnh Hương đầu tư mạnh tay vào phần hình ảnh, thiết kế. Được biết, album này chỉ phát hành số lượng giới hạn.

Và để giới thiệu Tĩnh lặng, Hồ Quỳnh Hương đã có một đêm nhạc riêng vào tối qua - 16/7. Xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và lộng lẫy, Hồ Quỳnh Hương trông vô cùng thu hút và tràn đầy năng lượng cho sự trở lại lần này. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ đã hát giới thiệu 5 ca khúc trong album Tĩnh lặng. Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương còn hát theo yêu cầu của khán giả từ nhạc xưa, nhạc thính phòng cho đến nhạc quốc tế và cuối cùng là những ca khúc nhạc trẻ đã "đóng đinh" với tên tuổi của cô như: Anh, Quỳnh, Hoang mang, Tình yêu mãi mãi... 

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 4

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 5

Vẫn giọng hát đầy kĩ thuật, nội lực và da diết, Hồ Quỳnh Hương dẫn dắt người nghe vào một không gian thưởng thức âm nhạc tuyệt vời. Nhiều khán giả chia sẻ đã "nổi da gà" theo từng câu hát của nữ ca sĩ. 

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 6

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 7

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 8

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 9

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 10

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 11

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 12

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 13

Hồ Quỳnh Hương lộng lẫy và thăng hoa tuyệt vời 14

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm