Helen Trần trình làng ca khúc mới của Lương Gia Huy

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/05/2013

Sau khi tổ chức thành công 2 Liveshow “Chất Độc” ở phòng trà Nam Quang và sân khấu 126 vừa rồi, Helen Trần đã tạo nên cho mình thương hiệu sexy với dòng nhạc Dance vũ trường.

Ngày xưa, Helen là một cô gái hay e thẹn, sợ sệt đứng trước đám đông, từ hình ảnh cô vịt con xấu xí rồi chính sự đam mê ca hát nên cô quyết tâm theo đuổi con đường và trở thành quả bom sex được nhiều người biết đến, bây giờ Helen đã trở nên mạnh mẽ trên sân khấu và cuộc sống của riêng mình. Xuất thần từ hải ngoại rồi trở về Việt Nam, Helen đang là ca sĩ độc quyền của học viện Metoo, Helen Trần cho hay, được đứng tên nguyên một đêm nhạc là điều cô chưa bao giờ mơ, nhưng rồi nó đã trở thành sự thật nhờ phần lớn vào công khơi mở cảm xúc, dẫn dắt tìm ra sở trường của người bạn MC hải ngoại Nguyễn Uy Long.

Helen Trần trình làng ca khúc mới của Lương Gia Huy 1

Helen Trần trình làng ca khúc mới của Lương Gia Huy 2

Helen Trần trình làng ca khúc mới của Lương Gia Huy 3

Đánh giá về vẻ đẹp sexy của Helen Trần, nam MC họ Nguyễn cho biết, ngoại hình đóng một vai trò quan trọng của người ca sĩ và Helen Trần đã lấy được cảm tình yêu mến của khán giả nhờ điều này. Sự sống động, nóng bỏng của cô ấy trên sân khấu hoàn toàn khác với con người cô ấy ngoài đời thực. Càng nóng trên sân khấu bao nhiêu, ngoài đời Helen càng nhẹ nhàng bấy nhiêu.

Helen Trần trình làng ca khúc mới của Lương Gia Huy 4

Helen Trần trình làng ca khúc mới của Lương Gia Huy 5

Helen Trần trình làng ca khúc mới của Lương Gia Huy 6

Với sở trường là nhạc Dance, Helen luôn phát huy thế mạnh của mình. Ca sĩ Lương Gia Huy được mệnh danh là “ông vua nhạc sàn” nên sự kết hợp của anh với phong cách Dance sexy của Helen chắc chắn sẽ tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trong làng nhạc Việt Nam. Chính vì điều đó, Lương Gia Huy đã viết tặng ca khúc “Sao anh ra đi” cho Helen Trần. Sau khi nghe xong ca khúc, Helen rất yêu thích và quyết định đưa ca khúc này vào trong album NonStop của cả hai. Khi ca khúc mới up lên thì luôn đứng top đầu BXH Real Time của mp3 Zing.

Helen Trần trình làng ca khúc mới của Lương Gia Huy 7

Helen Trần trình làng ca khúc mới của Lương Gia Huy 8

Helen Trần trình làng ca khúc mới của Lương Gia Huy 9
 
Ngoài ra thành công của Helen cũng nhờ sự góp phần không nhỏ của học viện Metoo, nơi đang đào tạo các học viên và chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ yêu ca hát. Hiện Học viện đang có đợt tuyển sinh khai giảng các lớp: Thanh nhạc, Tiếng nói sân khấu và Vũ đạo tại địa chỉ 24B Phan Đăng Lưu, Q.Bình Thạnh. Email: info@metoo.vn.

Photo: Phạm Hoàng Nguyên
Makeup: Tài Nguyễn
Lighting: Nguyễn Hoàng Tân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm