Bản tin Kpop

G.NA gây chú ý vì ảnh concept "đồ bơi" cho album mới

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 17/05/2012

Các single trước đã hot rồi, G.NA còn hứa hẹn trưởng thành và nữ tính hơn nữa trong "Bloom".

G.NA hé lộ ảnh concept cho album mới

 
Trang phục “đồ bơi” của G.NA gây chú ý

Hình ảnh concept cho mini album thứ ba của G.NA, Bloom, vừa được tung ra. Ca khúc chủ đề trong album mới của G.NA sẽ có tựa đề 2 Hot. Theo thông tin từ phía công ty quản lý,G.NA hiện đã hoàn tất việc chuẩn bị cho sự trở lại với 2 Hot. Bloom dự kiến được phát hành vào 22/5 và tập trung vào sự nữ tính của G.NA. Các fan sẽ được thấy một G.NA nữ tính trưởng thành hơn so với các single trước. Trang phục “đồ bơi” của G.NA trong bức ảnh vừa hé lộ cũng đang gây được nhiều sự chú ý.

Baek Ji Young tung MV chung với Junhyung (B2ST)Baek Ji Young ft. Junhyung – “Good Boy” MV

Nữ hoàng Ballad Baek Ji Young vừa phát hành mini album trở lại và MV cho ca khúc chủ đề Good Boy. Good Boy đã nhận được nhiều sự chú ý bởi đây là single thuộc thể loại Dance đầu tiên của Baek Ji Young từ sauMy Ear’s Candy cùng 2PM Taecyeon. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa Baek Ji Young với thành viên tài năng của B2ST, Junhyung, cũng là một yếu tố được cộng đồng Kpop fan quan tâm. Teaser clip Good Boy phát hành vào 14/5 đã đạt hơn 500.000 lượt xem chỉ trong vòng 1 ngày.

Ulala Session phát hành MV mới

 
 
Ulala Session – “I Didn’t Write It” MV
 
Sau khi tung ra nốt phần hai của album ULALA SENSATION, Quán quân Superstar K mùa giải thứ baUlala Session đã tung MV cho ca khúc I Didn’t Write It. Bản Ballad kể một câu chuyện tình buồn của một người con trai. I Didn’t Write It là sự thay đổi hoàn toàn so với single trước của nhóm, Beautiful Night.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm