Girlgroup Kpop muốn làm công chúa nữ tính để... có fan nam

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/03/2012

Là một girlgroup nhưng Brave Girls lại có rất ít fan nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Brave Girls đã bước lên sàn đấu Kpop được 1 năm. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với OSEN, gà cưng do hitman Brave Brothers đào tạo đã tiết lộ nhiều điều xoay quanh lần trở lại với ca khúc Nowadays You. 5 cô nàng chia sẻ về những khác biệt so với thời điểm mới ra mắt: “Khi mới lên sân khấu với Do You Know, chúng tôi đã rất run. Đến thời điểm tuyên truyền Easily thì có chút quen hơn với việc lên hình. Lần thứ ba này, chúng tôi lại thấy lo lắng. Cảm giác như có nhiều thứ cần chú ý hơn lúc đầu vậy. Ban đầu thì chỉ cần nỗ lực hết mình là được. Còn bây giờ chúng tôi phải tìm hiểu xem làm thế nào để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, mới đầu thì mỗi thành viên một khác, nhưng giờ đây chúng tôi cảm thấy tất cả thực sự đã trở thành một nhóm”.

Brave Girls cảm nhận được nhiều điều khác biệt so với thời điểm mới ra mắt Kpop fan

5 thành viên cũng bật mí suy nghĩ về ông bầu Brave Brothers: “Anh ấy lúc nào cũng đáng sợ, nhưng trái lại cũng rất chu đáo. Vậy nên chúng tôi có cảm giác anh ấy giống như cha mình vậy. Lúc luyện tập bình thường thì hết sức nghiêm khắc, nhưng có lần trong khi thu âm, anh ấy đã nói nếu quá căng thẳng sẽ không thể bộc lộ được thực lực bản thân, đồng thời khuyên chúng tôi nên nghỉ ngơi. Anh ấy cũng trực tiếp góp ý về vũ đạo của các thành viên. Quả thật, anh ấy rất quan tâm đến chúng tôi”.

Brave Girls cho rằng Brave Brothers rất đáng sợ, nhưng cũng rất chu đáo với các thành viên

Nhằm làm nổi bật concept “cô gái thành phố lạnh lùng” trong Nowadays You, các thành viên Brave Girls diện vest nam, tạm biệt những bộ đồ nửa kín nửa hở trước kia: “Tương tự tâm tư nhớ mong nhưng không thể hiện ra ngoài của cô gái trong ca từ Nowadays You, chúng tôi quyết định chọn trang phục nam tính nhằm thể hiện sự mạnh mẽ. Lần đầu tiên mặc đồ kiểu này nên có chút cảm giác xa lạ và thiếu tự nhiên. Do đó chúng tôi thử chỉ mặc sơ mi và đặt điểm nhấn vào thắt lưng, nhằm mang lại những dáng vẻ khác nhau. Các khán giả nữ có vẻ rất thích phong cách này”.Trong quá trình tham khảo các tiết mục của INFINITE và TEEN TOP, Brave Girls đã không
bỏ sót bất cứ vũ đạo nào của hai nhóm nhạc tiền bối này

Trong lần trở lại này, Brave Girls đã học hỏi rất nhiều từ INFINITETEEN TOP: “Để thực hiện được concept mạnh mẽ này, chúng tôi tham khảo vũ đạo của các tiền bối INFINITETEEN TOP. Nhóm cũng chẳng biết mình đã xem đi xem lại các tiết mục của họ bao nhiêu lần nữa. Chúng tôi quan sát toàn bộ vũ đạo từ khi ra mắt đến bây giờ của họ, một chút cũng không bỏ sót. Tất cả đều rất có ích”.

Trong album sắp tới, Brave Girls muốn thử sức với concept công chúa nữ tính
 do nhóm hầu như không có fan nam
 
Sau cùng, Brave Girls tiết lộ mục tiêu tương lai: “Nhiều khán giả từng biết đến nhóm trên danh nghĩa là “Những ca sĩ của Brave Brothers”. Giờ đây chúng tôi muốn được chú ý với chính tên gọi Brave Girls. Mục tiêu của nhóm là làm cho khán giả nhận ra mình, đồng thời phát hành một album chính thức trong năm nay, cũng như nhân cơ hội đó tổ chức concert. Để làm được điều này, chúng tôi cần chăm chỉ và nỗ lực tiến lên phía trước. Mong các bạn hãy dõi theo chúng tôi”.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm