Get Looze và Red Ant "song kiếm hợp bích" trong track "Trap Cỏ" cực chất

Hiển Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 27/01/2016

2 DJ/Nhà sản xuất trẻ tài năng của làng nhạc điện tử Việt Nam là Get Looze và Red Ant vừa bắt tay hợp tác trong sản phẩm EDM cực chất.

Top 1 là Top 2 BUDJs Việt Nam 2015 - Get Looze và Red Ant bắt tay hợp tác tạo nên bản bootleg đầy sôi động "Trap Cỏ" thuộc thể loại Trap/Hardstyle. Track nhạc được khéo léo ghép phần vocal hài hước được cut nối, sample từ trailer của bộ phim "Trùm Cỏ". Bản bootleg của 2 DJ/Nhà sản đầy sáng tạo, đưa người nghe từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Get Looze và Red Ant song kiếm hợp bích trong track Trap Cỏ cực chất - Ảnh 1.

 Get Looze (Khương Bảo Khang) là một trong những DJ/Nhà sản xuất trẻ tài năng nhất của nền EDM Việt hiện nay. Get Looze cùng Tiesto tại Budweiser Festival khi anh được xướng danh là no.1 BUDJs 2015

Get Looze và Red Ant song kiếm hợp bích trong track Trap Cỏ cực chất - Ảnh 2.

 DJ Red Ant ( Minh Trí) là gương mặt quen thuộc của chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ và là một trong những DJ theo đuổi phong cách underground từ rất sớm

"Trap Cỏ" là sự kết hợp hài hòa của của 3 yếu tố: gây cười với đoạn sample lời thoại của các diễn viên trong phim "Trùm Cỏ", chất ngầu và bụi bặm của Trap trong phần intro và drop thứ 1, tràn ngập năng lượng với Hardstyle và kết thúc với Trap tương xứng với phần mở đầu. Bản bootleg nhận được nhiều lời khen và ủng hộ từ các fan EDM trong nước. Chỉ trong vài ngày đăng tải trên Soundcloud, "Trap Cỏ" đã đạt đượng gần 6,000 lượt play cùng nhiều bình luận tích cực.

    

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày