DJ Get Looze và hành trình “khốc liệt” đến với ngôi vị BUDJs 2015

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/12/2015

Sau chuyến hành trình 3 tháng khốc liệt, vượt qua 29 DJ trẻ hàng đầu Việt Nam, DJ Get Looze đã xuất sắc giành được danh hiệu BUDJs 2015 danh giá, giành lấy giải thưởng là tấm vé V.I.P tham dự lễ hội âm nhạc EDM lớn nhất thế giới – Tommorowland tại Brazil vào năm sau.

Hãy cùng trò chuyện nhanh với anh chàng DJ tài năng này nhé!

Ngay giờ phút này, bạn cảm thấy như thế nào khi được xướng tên ở vị trí quán quân của BUDJs 2015?

DJ Get Looze: Tôi cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc. Chiến thắng này không phải của riêng tôi mà còn là sự ủng hộ của đông đảo những bạn đã yêu mến mình. Do đó, chiến thắng này của tôi là để dành cho họ.

Get Looze giành chiến thắng thuyết phục tại Budweiser Festival với lượt bình chọn cao nhất tại www.budjs.com

“Ngôi vị” này có ý nghĩa như thế nào với bạn?

DJ Get Looze: Tôi tham gia BUDJS 2015 vì đây là 1 cuộc tranh tài chưa từng có từ trước đến giờ của 30 TOP DJ Việt Nam. BUDJs là một cơ hội lớn để giao lưu – tiếp xúc với các DJ hàng top đầu thế giới của các chiến dịch MADE for Music do Budweiser tổ chức. BUDJs cũng là cơ hội để cho các bạn DJ đã và đang nổi tiếng thăng tiến hơn trong sự nghiệp qua các chuỗi hoạt động văn hóa nghệ thuật xuyên suốt 1 năm sau khi đoạt giải. Và thật may mắn là tôi đã đoạt được “cơ hội” này cho sự nghiệp DJ của mình sau 10 năm theo nghề, khiến tôi thấy sự cố gắng và nỗ lực của mình đã đạt được “trái ngọt” rồi. (cười).

Get Looze (bìa phải) và 3 thí sinh khác trong Top 4 BUDJs 2015: Huy DX, Minh Trí và Tyty

3 tháng là một chặng hành trình không quá dài nhưng khá khốc liệt. Bạn có thấy sự khác biệt giữa mình của hiện tại và của 3 tháng trước không?

DJ Get Looze: Tôi nghĩ sự khác biệt nhất của tôi ở hiện tại là đã thu thập thêm cho mình những kỹ thuật mới, những kiến thức mới từ các DJ thế giới sau những chuyến thực tế do BUDJs mang lại, cũng như được học hỏi và tiếp cận các DJ đẳng cấp của thế giới, ví dụ như tượng đài EDM thế giới - DJ Tiesto. Đó là kiến thức quý báu đối với bất cứ một DJ nào muốn phát triển hơn nữa sự nghiệp của bản thân.

Get Looze cùng Top 4 BUDJs gặp gỡ và trò chuyện cùng Top 5 DJ thế giới –Tiesto

Theo lời bạn, hẳn BUDJs 2015 chỉ là khởi đầu cho những chặng hành trình tiếp theo. Bạn đã có kế hoạch gì cho tương lai?

DJ Get Looze: Tôi có mở một studio riêng để giảng dạy và chỉ dẫn các bạn trẻ đến với con đường DJ và sẽ tiếp tục theo đuổi công việc này của mình. Tôi mong muốn mang đến cho các bạn trẻ mê DJ một con đường đúng đắn, chứng minh cho mọi người quanh thấy nghề DJ là một nghề đáng được trân trọng. Song song với đó, tôi sẽ tham gia vào các kế hoạch âm nhạc mà BUDJs 2015 mang lại: đầu tiên là sẽ cùng 5 bạn khán giả may mắn đến tham dự lễ hội âm nhạc Tommorowland tại Brazil 2016 và sau đó là chuỗi hoạt động của nghề DJ để lan tỏa mạnh mẽ hơn cảm hứng cho các bạn trẻ yêu nhạc EDM nói chung và yêu nghề DJ nói riêng.

Nếu được nói một lời dành cho các bạn DJ trẻ hiện nay, bạn muốn nói gì?

DJ Get Looze: Tôi muốn nói với các bạn rằng hãy luôn siêng năng tập luyện và học hỏi liên tục từ các DJ thế giới. Bạn có thể học từ các trang thông tin mở rộng cho mọi người, học các kiến thức về DJ để cập nhật những điều mới nhất, tốt nhất về DJ cũng như các trang thiết bị đi kèm. Nhạy bén nắm bắt cái mới của nền âm nhạc nước ngoài và biến nó thành của mình, luôn làm người tiên phong khi chơi những thể loại nhạc mới chưa ai chơi - đấy cũng là một cách khẳng định cái tôi của mình, làm người khác luôn nhớ đến bạn với những điều độc đáo, hay ho nhất.

Cám ơn bạn về cuộc trò chuyện này! Chúc bạn thành công với con đường trở thành DJ số 1 Việt Nam!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày