“Gangnam Style” của Psy đạt tới lượt xem cực đại trên YouTube

, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 02/12/2014

Theo thông báo từ YouTube, "Gangnam Style" của Psy đã đạt tới con số lượt xem cực đại của website chia sẻ video trực tuyến này.

Gangnam Style” từng phá kỷ lục YouTube khi trở thành video đầu tiên vượt ngưỡng 1 tỉ lượt xem trên trang chia sẻ video trực tuyến này. Sau đó, mốc 2 tỉ tiếp tục được chàng béo nhà YG chinh phục, vẫn với “Gangnam Style”. Theo thông tin mới đây từ chính YouTube, mạng video trực tuyến lớn nhất thế giới đang chuẩn bị phải nâng cấp vì MV của Psy.

“Gangnam Style” của Psy đạt tới lượt xem cực đại trên YouTube 1

Con số lượt xem khủng của "Gangnam Style" tính đến 10h sáng 2/12

Vào 1/12 (giờ địa phương), YouTube đăng tải thông báo trên Google+ rằng website này sắp nâng cấp chức năng đếm lượt xem vì “Gangnam Style” đã đạt tới con số lượt xem cực đại của YouTube!

“Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ một video lại có thể được xem với số lượt nhiều hơn cả số nguyên 32 bit (= 2.147.483.647 lượt xem), nhưng đó là trước khi chúng tôi gặp Psy. “Gangnam Style” đã được xem quá nhiều lần tới mức chúng tôi buộc phải nâng cấp! Di chuyển vào phần đếm lượt xem dưới video của Psy để thấy một phép màu toán học nho nhỏ và cùng chờ đợi những con số lớn hơn nữa trên YouTube!”. Cư dân mạng có vẻ rất thích thú, bình luận hưởng ứng rào rào: “Psy, xin đừng “làm hỏng” YouTube của tôi!”, “Wow, hơn 2 tỉ lượt xem!!”, “Con số to quá tới mức họ phải bỏ cả mấy dấu chấm ở giữa luôn”, v.v...

“Gangnam Style” của Psy đạt tới lượt xem cực đại trên YouTube 2
"Phép màu" mà YouTube nói tới khi di chuột vào số lượt xem dưới MV "Gangnam Style"

Tuy nhiên, người ta cũng không loại trừ khả năng YouTube chỉ đang... đùa về "Gangnam Style" và qua đó "nhá hàng" về chức năng đếm lượt xem mới sắp ra mắt trên trang.

(Nguồn: Koreaboo)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày