Fan xúc động với MV mới của Demi Lovato

HG, Theo Trí Thức Trẻ 09:57 18/07/2013

Một ca khúc và MV mang nhiều thông điệp có ý nghĩa.

Ngôi sao Disney, đồng thời là nữ giám khảo xinh đẹp của The X-Factor US - Demi Lovato vừa tung ra MV mới nhất của mình mang tên Made in the USA. Ca khúc là single thứ 2 trích từ album thứ 4 - Demi của Demi Lovato.


"Made in the USA" MV - Demi Lovato

Made in the USA là một ca khúc Pop Rock tiết tấu mạnh mẽ được các fan khá yêu thích kể từ khi album Demi vừa ra mắt. MV bài hát kể về câu chuyện tình của đôi trai gái gặp nhau trong một lễ hội và phải lòng nhau ngay từ lúc đó. Cả 2 đã trải qua rất nhiều kỉ niệm đẹp cho tới khi chàng trai phải nhập ngũ để bảo vệ đất nước. Cô gái chìm trong nhớ mong, chờ đến ngày đoàn tụ. Kết thúc có hậu của MV hoàn toàn phù hợp với không khí tươi sáng, sôi nổi của ca khúc này.

Fan xúc động với MV mới của Demi Lovato 1

Fan xúc động với MV mới của Demi Lovato 2

Fan xúc động với MV mới của Demi Lovato 3

Fan xúc động với MV mới của Demi Lovato 4

Fan xúc động với MV mới của Demi Lovato 5

Made in the USA không những ca ngợi tình yêu và tuổi trẻ mà còn thể hiện tình cảm chân thành của Demi Lovato đối với quê hương của mình. Đây là bài hát mà cô dành tặng để kỉ niệm sinh nhật nước Mỹ năm nay.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm