Fan phải thề giữ bí mật về show diễn của Lee Hyori

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/05/2013

Mnet đang nỗ lực bảo vệ nội dung chương trình đánh dấu sự trở lại của Hyori.

Show diễn đánh dấu sự trở lại của Nữ hoàng quyến rũ xứ Hàn Lee Hyori đang thu hút không ít sự tò mò sau khi thông tin về độ tuyệt mật của chương trình được hé lộ. Theo đó, những fan may mắn có cơ hội tới xem show diễn đã phải ký một cam kết giữ bí mật về nội dung các màn biểu diễn.

Show diễn được ghi hình vào ngày 14/5 và sẽ lên sóng vào 22/5. Trước đó, Mnet cho biết: "Concert này sẽ được ghi hình một cách bí mật. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho show diễn đánh dấu sự trở lại [của Hyori] không bị rò rỉ trước ngày phát sóng".

Fan phải thề giữ bí mật về show diễn của Lee Hyori 1
Thay vì chỉ yêu cầu bằng lời, Mnet đã buộc tất cả khán giả tới xem show
 phải ký vào một bản cam kết giữ bí mật về chương trình

Và một trong những biện pháp của Mnet chính là yêu cầu toàn bộ khán giả ký vào một bản cam kết rằng sẽ tuyệt đối giữ bí mật về nội dung chương trình cho đến 22/5. Những khán giả tham gia các buổi ghi hình thường xuyên được yêu cầu giữ bí mật về nội dung, tuy nhiên đặt bút ký cam kết như thế này thì thực sự rất hiếm. Nhưng theo Mnet, đổi lại cho "nỗ lực" giữ im lặng của fan, Hyori sẽ mang đến những sân khấu chất lượng nhất.

"Cô ấy đang luyện tập không ngừng nghỉ cho chương trình đánh dấu sự trở lại. Cô ấy luôn muốn kết quả hoàn hảo nhất. Vì đây là sự trở lại sau 3 năm, cô ấy đang làm việc rất chăm chỉ. Show diễn này gần như là một solo concert. Cô ấy đang chuẩn bị những điều tốt nhất cho các màn biểu diễn của mình", công ty quản lý của Hyori chia sẻ.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm