EXO lại thống trị đề cử Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc

HG, Theo Pháp luật xã hội 17:35 04/02/2014

Và sẽ không lạ gì nếu như EXO tiếp tục thắng lớn tại "Korean Music Awards" sắp tới.

Sau thành công choáng váng trong năm qua với loạt giải thưởng lớn tại MAMA, Seoul Music Awards, Golden Disk Awards, MelOn Music Awards... EXO tiếp tục "lăm le" giành nốt những chiếc cúp của Korean Music Awards khi thống trị số đề cử năm nay.

EXO lại thống trị đề cử Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc 1

Growl của EXO được đề cử Bài hát của năm, Ca khúc Dance & Electronic hay nhất, EXO cũng lọt vào đề cử Nghệ sĩ mới. Trước "sức mạnh" đáng gờm của EXO, khán giả dường như đã không còn quá bất ngờ và phản đối quyết liệt như trước. Độc giả Naver bày tỏ ý kiến:

"Ồ, vậy là vẫn còn một show giải thưởng nữa à. Có bao nhiêu cái trong năm nay rồi nhỉ?" - 1.423 vote đồng tình, 50 vote không đồng tình.

"Tôi không ghét EXO. Chỉ là tôi chán nản về thực tế ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc khi sự thật là một ca khúc chưa được biết đến bởi 10% người Hàn lại càn quét tất cả các lễ trao giải, và không còn có chỗ cho những thể loại âm nhạc khác. EXO có thể là cái tên bị ghét bỏ bây giờ nhưng vài năm nữa khi đã hết nổi tiếng, một nhóm khác lại trở thành mục tiêu thôi" - 1.296 vote đồng tình, 341 vote không đồng tình.

"Hãy cứ trao cho EXO đi. Dù sao thì mọi lễ trao giải ở đất nước này đều thất bại thảm hại rồi" - 1.043 vote đồng tình, 388 vote không đồng tình.

EXO lại thống trị đề cử Giải thưởng âm nhạc Hàn Quốc 2

Tháng 4 tới, 12 chàng trai EXO cũng sẽ có buổi họp fan chính thức đầu tiên tại Nhật Bản, đánh dấu sự "bành trướng" tên tuổi ra thị trường quốc tế. Một số ý kiến đáng chú ý của độc giả Naver đã được ghi nhận:

"Tôi đoán là họ sẽ rời đi để chinh phục Nhật Bản. Thật vui là họ đã quá nổi tiếng nhưng vẫn còn nhiều fan "kì cục" ở Nhật đấy, cho nên hãy cẩn thận" - 876 vote đồng tình, 114 vote không đồng tình.

"SM, các người không nghĩ như thế là quá nhiều rồi à? Ít nhất thì fan Hàn thấy được nhóm đã quảng bá khá nhiều, do đó chúng tôi rất biết ơn nhưng fan Trung chưa được xem họ nhiều. Họ tới Trung Quốc vài lần để hát Miracles in December nhưng thực tế là chẳng đủ đếm trên đầu ngón tay! Tôi cứ nghĩ là EXO cuối cùng sẽ tập trung quảng bá ở Trung Quốc nhưng bây giờ lại bất ngờ có cái lịch trình Nhật Bản nữa. Fan Nhật nhiều tiền thế thì đi đâu xem chả được, chẳng cần phải đưa EXO sang Nhật đâu. Dù sao thì hãy luôn làm tốt nhé, EXO!" - 854 vote đồng tình, 127 vote không đồng tình.

"Tôi nghe đồn là họ không thể họp fan tại Hàn hay Trung vì mấy đứa fan cuồng. Tôi hi vọng họ sẽ tổ chức 1 buổi tại Hàn Quốc khi tình hình lắng xuống" - 631 vote đồng tình, 96 vote không đồng tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm