M! Countdown (Mnet)

Epik High lập hattrick với hit gây nghiện “Happen Ending”

PV, Theo Mask Online 15:40 14/11/2014

Bộ ba nhà YG - Epik High vừa giành chiếc cúp thứ ba liên tiếp trên "M! Countdown" nhờ ca khúc gây nghiện điên đảo "Happen Ending".

Trên chương trình Mnet “M! Countdown” lên sóng 13/11, Epik High đã lập hattrick với hit gây nghiện “Happen Ending”. Với tổng điểm 7.588, bộ ba nhà YG đánh bật đối thủ B2ST (7.100 điểm) để ẵm chiếc cúp thứ ba liên tiếp trong show âm nhạc của đài Mnet. Tuần này, Younha là cô nàng thứ tư xuất hiện “yểm trợ” cho Epik High, sau Soohyun (AKMU), Lee Hi và Minzy (2NE1).


“Happen Ending” - Epik High ft. Younha


Epik High giành No.1 trên “M! Countdown” 13/11

Đáng chú ý trên “M! Countdown” 13/11 có sân khấu đánh dấu sự trở lại của AOA với “Like A Cat”, Natthew với “Love Will Be OK”, Ulala Session với “Tears Of All” và màn ra mắt của girlgroup bị tố nhái SNSDLovelyz trong “Candy Jelly Love”. Một số nghệ sỹ khác tham gia góp lửa trong chương trình tuần này gồm Song Ji Eun, Zhoumi, 2AM, JL, The Boss, Boyfriend, Hello Venus, LABOUM, Mad Town, Yoon Hyun Sang, LEGEND, HOTSHOT, v.v...


“Goodbye Chapter 1”, “Candy Jelly Love” - Lovelyz


“Time”, “Like A Cat” - AOA


“Tears Of All” - Ulala Session


“Love Will Be OK” - Natthew


“Rewind” - Zhoumi


“25” - Song Ji Eun


“Sticky Sticky” - Hello Venus


“Over The Destiny” - 2AM


“Lost” - LEGEND


“What About You?” - LABOUM


“Witch” - Boyfriend


“Take A Shot” - HOTSHOT


“When Would It Be” - Yoon Hyun Sang & IU


“Tear Rain” - JL


“YOLO” - Mad Town


“Rilla Go” - The Boss


Teaser cho màn trở lại của GOT7 trên "M! Countdown" 20/11

(Nguồn: AllKpop) 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm