Bản tin US&UK

Đi rình người tình bội bạc cùng Carrie Underwood

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 11:51 26/11/2012

Chỉ qua đoạn clip 1 phút, fan đã dần đoán được kết cục không có hậu cho anh chàng này.

Đi rình người tình bội bạc cùng Carrie Underwood


Đi rình người tình bội bạc cùng Carrie Underwood 1

“Two Black Cadillacs” teaser clip – Carrie Underwood

Ngôi sao Đồng quê Carrie Underwood vừa cho fan xem thử một đoạn ngắn trong MV mới Two Black Cadillacs. Âm thanh piano não nề và đầy linh tính, hiệu ứng quay chậm cùng những cảnh quay bầu trời trắng đen đều giúp tăng phần ảm đạm cho đoạn teaser clip 1 phút. MV Two Black Cadillacs cho thấy một Carrie Underwood đầy hận thù, ngồi bên trong chiếc Cadillac màu đen theo dõi người tình bội bạc của mình. Fan đang rất sốt ruột bởi Carrie Underwood sẽ không trình làng toàn bộ MV này trước tháng 1 năm sau.

Coldplay “ở ẩn” 3 năm


Đi rình người tình bội bạc cùng Carrie Underwood 2
Chris Martin bất ngờ thông báo tin buồn này khi đang biểu diễn ở Úc

Coldplay sẽ nằm ngoài vùng phủ sóng của fan trong một thời gian khá dài. Trong concert ở Brisbane, Úc vào 21/11, Coldplay đã thông báo rằng nhóm sẽ tạm nghỉ ca hát 3 năm. Chris Martin nói: “Đây sẽ là show diễn lớn cuối cùng trong 3 năm. Tôi không muốn dừng lại”. Thực ra Coldplay vẫn còn 2 show nữa tại Mỹ trong tháng 12. Xuyên suốt 16 năm sự nghiệp, Coldplay đã phát hành tổng cộng 5 studio album. Nhóm đã sử dụng phần lớn khoảng thời gian trong năm nay để đi tour quốc tế.

“Lotus” là album ế nhất của Xtina


Đi rình người tình bội bạc cùng Carrie Underwood 3
Không những không vượt “Bionic”, “Lotus” còn ế nặng hơn

Dự định trở lại hoành tráng để bù đắp “cú thua lỗ” mang tên Bionic, nhưng kết quả là album mới Lotus của Xtina còn có doanh số thảm hơn. Ra mắt ở No.7 trên Billboard 200, Lotus chỉ bán được 73.408 bản trong tuần đầu tiên, trở thành album có doanh số tuần đầu thấp nhất trong sự nghiệp của Xtina. Trước đó 2 năm, Bionic ít nhất còn mở đầu được với 110.000 bản. Ở Anh, Lotus khiêm tốn dừng chân tại No.28.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm