CL dính nghi án tình cảm với vũ công nam sau sân khấu Lap Dance

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 23/04/2014

Thời gian gần đây, Blackjack đang rất thích thú khi nàng thủ lĩnh 2NE1 CL dính nghi án tình cảm với anh chàng vũ công nam đẹp trai baby.

Blackjack những ngày qua đang vô cùng thích thú khi cô nàng thủ lĩnh của 2NE1 - CL dính nghi án tình cảm với anh chàng Dony, một nửa của cặp vũ công sinh đôi đẹp trai nổi tiếng nhà YG.
 
Như nhiều fan đã biết, 2NE1 hiện đang đi tour thế giới "All Or Nothing" để quảng bá cho album "CRUSH". Một trong những sân khấu được chú ý nhiều nhất chính là tiết mục Lap Dance của 4 thành viên trong "I Love You". Thay vì mời fan nam may mắn lên biểu diễn cùng, 2NE1 đã quyết định chỉ cặp với các vũ công nam của YG trong hai concert gần đây tại Thượng Hải và Bắc Kinh. 
 

Fancam sân khấu Lap Dance của 2NE1 tại Thượng Hải  

Fancam sân khấu Lap Dance của 2NE1 tại Bắc Kinh
 
Màn kết hợp đầy nóng bỏng và ăn ý của CL và Dony, cộng thêm hành động đặt tay lên đùi CL rất tự nhiên của Dony trong một tiết mục đã làm dấy lên nghi án tình cảm giữa hai người. Việc cả ba vũ công nam còn lại đều đã có người yêu, chỉ còn Dony đang "tự do" lại càng khiến các fan thêm thích thú với cặp đôi Chaedon (Chaerin & Dony):
 
- "Tôi không muốn ảo tưởng nhưng... tôi nghĩ là đôi khi anh ấy (Dony) thực sự có gì đó với cô ấy (CL)".
 
- "Tay của anh Dony đặt trên đùi của CL".
 
- "Byunggon (vũ công cặp với Bom) đã có người yêu, Deukie cũng có bạn gái rồi, và Junghyun (vũ công của Dara) thì đã lập gia đình. Giờ chúng ta có CL và Dony...".
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm