Bản tin Kpop

Chuỗi ngày “sốc điện” fan của f(x) đã kết thúc

Xưmôli, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 17/07/2012

Kết thúc cực tốt đẹp với 9 No.1 hẳn hoi.

Chuỗi ngày “sốc điện” fan của f(x) đã kết thúc

 
f(x) đã ra về thắng lợi với tận 9 No.1

Hôm 15/7 vừa qua, f(x) đã khép lại chiến dịch quảng bá Electric Shock với sân khấu cuối cùng trên Inkigayo. Sau hơn một tháng hoạt động, f(x) đã bỏ túi một hattrick trên Mnet M! Countdown, hai No.1 KBS Music Bank, SBS InkigayoMBC Music Show Champion. Đó là chưa kể hàng loạt No.1 trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

T-ara sẽ hóa robot cho “Sexy Love”

 
Fan chuẩn bị tinh thần chờ món “Sexy Love” vào tháng 8 này nào

Cơn sốt Day By DayDon’t Leave còn chưa dứt, T-ara đã chuẩn bị “chưởng” tiếp theo để tặng fan. Tháng 8, T-ara sẽ trình làng ca khúc Electro-Club Dance mới Sexy Love. Đây là sản phẩm hợp tác thứ tư giữa các cô gái với Shinsadong Tiger sau Bo Peep Bo Peep, Roly PolyLovey Dovey. Với Sexy Love, T-ara sẽ khoe fan vũ đạo lấy cảm hứng từ robot.

Eunhyuk “share” về trách nhiệm của dancer chính trong SuJu

 
Không ai bắt buộc cả, đó là những gì anh chàng tự cảm thấy mình cần phải làm

Trên KBS 2TV Star Life Theater lên sóng 16/7, “cỗ máy vũ đạo” của Super Junior – Eunhyuk đã chia sẻ về trách nhiệm khi là vũ công chính trong nhóm. “Tôi không muốn kém ai khi so đo về vũ đạo, các thành viên thì luôn phải ganh đua với nhau. Tôi luôn muốn là người giỏi nhất khi xét về vũ đạo. Tôi muốn Super Junior có thể đối đầu những sao thần tượng khác với vũ đạo của nhóm”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm