Cher Lloyd bị ném nước tiểu khi đang diễn

JT, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 20/08/2012

Cô nàng không hề tỏ ra yếu đuối trước anti-fan.

Ngày hôm qua 19/8 (theo giờ địa phương), Cher Lloyd đã gặp một tai nạn sân khấu đáng tiếc khi đang biểu diễn tại V Festival, Chelmsford.

Trong lúc ngôi sao X Factor đang thể hiện ca khúc thứ hai, một số khán giả phía dưới đã tỏ thái độ khó chịu và có ý muốn đuổi cô nàng khỏi sân khấu. Sự việc sẽ chỉ dừng lại ở đó nếu như không có một anti-fan quá khích ném chai nước tiểu vào người Cher Lloyd.

cher-lloyd-bi-nem-nuoc-tieu-khi-dang-dien
Cher Lloyd đã bị một khán giả quá khích ném chai nước tiểu vào người

Choáng váng trước sự tấn công này, Cher Lloyd đã lập tức rời sân khấu. Theo một vài nguồn tin, cô đã bật khóc ở phía sau cánh gà. Mặc dù vậy, chủ nhân hit Swagger Jagger vẫn quay lại và hoàn thành màn biểu diễn của mình đầy chuyên nghiệp. Lý do là bởi Cher Lloyd không muốn chỉ vì vài anti-fan mà cô lại làm thất vọng các khán giả chân chính đang chờ đợi mình.

cher-lloyd-bi-nem-nuoc-tieu-khi-dang-dien

cher-lloyd-bi-nem-nuoc-tieu-khi-dang-dien

cher-lloyd-bi-nem-nuoc-tieu-khi-dang-dien

cher-lloyd-bi-nem-nuoc-tieu-khi-dang-dien
Tuy nhiên cô nàng đã không tỏ ra yếu đuối và quay lại sân khấu biểu diễn

Sau tai nạn này, Cher Lloyd đã chia sẻ trên twitter: “Không may là tôi đã bị người ta ném chai nước vào người. Ngày mai là một ngày mới rồi, gửi lời thân ái đến những kẻ hư hỏng!”.

Trước đó một ngày, Cher Lloyd cũng tham gia V Festival ở Staffordshire và không hề gặp phải sự cố đáng tiếc nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm