CCM bối rối về màn biểu diễn nhạt nhòa của T-ara N4 tại Mỹ

HG, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/05/2013

CCM lên tiếng trả lời dư luận trước sự kiện T-ara N4 tham gia concert của Chris Brown vừa qua.

Như đã đưa tin, màn trình diễn của T-ara N4 tại Palms Pool (Las Vegas) đã không nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả Mỹ, mặc dù đây là một show diễn của Chris Brown - ngôi sao R&B nổi tiếng thế giới. CCM cũng vừa lên tiếng giải thích rằng có một số lộn xộn, hiểu lầm về dạng sự kiện mà các cô gái tham gia đã dẫn tới sự việc như ngày hôm nay.


Một đoạn fancam khác về tiết mục của T-ara N4 tại Palms Pool cho thấy sự ngượng nghịu của 4 cô gái

CCM cho biết: "Chúng tôi cũng đang khá bối rối. Chúng tôi nghĩ rằng đã có một vài sự lộn xộn ở đây, và lí do chính là vì dạng concert này thực sự khác biệt. Đây là điều đã được thỏa thuận từ đầu khi chúng tôi thảo luận về việc thu âm Jeon Won Diary với Chris Brown. Thậm chí công ty quản lí vẫn chưa biết chính xác điều gì đã xảy ra chỉ tới khi đội ngũ sản xuất của Mỹ xuất hiện vào tối ngày 29 này".

CCM bối rối về màn biểu diễn nhạt nhòa của T-ara N4 tại Mỹ 1

CCM bối rối về màn biểu diễn nhạt nhòa của T-ara N4 tại Mỹ 2

CCM bối rối về màn biểu diễn nhạt nhòa của T-ara N4 tại Mỹ 3

CCM bối rối về màn biểu diễn nhạt nhòa của T-ara N4 tại Mỹ 4
T-ara N4 tại Mỹ

Trước những lời tường thuật của fan tham gia concert rằng Chris Brown đã không xuất hiện cùng T-ara N4, CCM trả lời rằng: "Chúng tôi được thông báo rằng đây là một concert mở, nhưng nó giống như một dạng lễ hội hơn. Đúng là Chris BrownWiz Khalifa đã tổ chức concert này. Đoạn video được lan truyền là phần biểu diễn đầu tiên của T-ara N4. Trong màn thứ 2, chúng tôi nghe nói Chris Brown đã xuất hiện và giới thiệu T-ara tới đám đông khán giả".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm