Cặp cha đẻ của “Gangnam Style” lại bắt tay nhau

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 09:44 30/01/2013

Ai cũng thắc mắc: liệu ca khúc này có thể vượt mặt "Gangnam Style" hay không?

Như nhiều fan đã biết, hit Gangnam Style gây sốt trên toàn thế giới là sản phẩm bắt tay giữa PSY và nhà soạn nhạc Yoo Gun Hyung (Celebrity, Right Now – PSY, Cinderella – Seo Inyoung, I’m This Person – DJ Doc...). Sắp tới, có thể các fan sẽ có cơ hội thưởng thức một ca khúc đình đám ngang ngửa Gangnam Style, bởi theo một số nguồn tin, ngày 15/1 vừa qua, Yoo Gun Hyung đã đáp máy bay đến Mỹ gặp PSY bàn bạc kế hoạch hợp tác mới. 

Cặp cha đẻ của “Gangnam Style” lại bắt tay nhau 1
Bộ đôi PSY - Yoo Gun Hyung sẽ lại hợp tác với nhau 
trong sản phẩm mới của chàng béo nhà YG

Trước đây, trong cuộc phỏng vấn với MTV, chàng béo nhà YG cho biết: “Tôi hiện đang tiến hành thực hiện ca khúc mới. Hi vọng rằng ca khúc này sẽ được đón nhận và ủng hộ như Gangnam Style. Ca khúc mới này sẽ không có sự tham gia của bất kỳ một nghệ sĩ nào khác. Tôi muốn chứng tỏ rằng một mình tôi có thể gây ấn tượng một lần nữa”.

Cặp cha đẻ của “Gangnam Style” lại bắt tay nhau 2
PSY sẽ tiếp tục “đơn thương độc mã” trong cuộc chiến chinh phục khán giả với sản phẩm mới

Sau khi những thông tin ban đầu về ca khúc mới của PSY được tiết lộ, các đại diện ngành âm nhạc trong và ngoài nước đều tỏ ra hết sức trông đợi. Đồng thời, tất cả cũng đặt câu hỏi: liệu ca khúc này có thể vượt mặt “đàn anh” Gangnam Style được hay không. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm