BXH "Music Core" gặp rắc rối ngay ngày đầu trở lại

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/04/2013

"Tái xuất" để hút thêm khán giả, nhưng ngay trong tập đầu, BXH "Music Core" đã phải "ăn gạch".

Ngày 20/4 vừa qua, hệ thống xếp hạng của Show! Music Core đã trở lại. Tuy nhiên trong chính chương trình này, đội ngũ sản xuất đã gặp rắc rối vì sự cố liên quan đến thứ hạng và vị trí quán quân. 

Sau phần bình chọn người thắng cuộc, do nhầm lẫn, K.Will được tuyên bố là người chiến thắng. Thế nhưng chàng ca sĩ Ballad hàng đầu Kpop này lại tỏ ra hoang mang, như thể không thể tin vào kết quả này. Đúng lúc anh chàng định lên tiếng cảm ơn thì MC bỗng nhiên đưa ra thông báo về sự nhầm lẫn, đồng thời cho biết INFINITE mới là quán quân thực sự trong chương trình ngày 20/4, cũng như lên tiếng xin lỗi K.Will và khán giả. 

BXH "Music Core" gặp rắc rối ngay ngày đầu trở lại 1
Do sự lẫn lộn trong hệ thống bình chọn qua tin nhắn mà ban đầu K.Will được tuyên bố 
là người thắng cuộc của “Show! Music Core” ngày 20/4

K.Will nhanh chóng mỉm cười và liên tục trấn an mọi người trong trường quay: “Tôi không sao. Tôi ổn”. Anh chàng thậm chí còn hét to: “Tôi yêu INFINITE”. Lúc này, các thành viên INFINITE có vẻ vẫn khá mơ hồ về chuyện chiếc cúp vô địch trong ngày đã thuộc về mình.

BXH "Music Core" gặp rắc rối ngay ngày đầu trở lại 2
Tuy nhiên theo kết quả sau cùng thì INFINITE mới là chủ nhân của chiếc cúp vô địch 

Dĩ nhiên sau đó, đội ngũ sản xuất Show! Music Core lập tức trở thành tâm điểm “ném đá” của khán giả. Đội ngũ này đã lên tiếng giải thích trên trang web chính thức của mình: “Chúng tôi là đội ngũ sản xuất của Show! Music Core. Đã có nhầm lẫn xảy ra khi thông báo vị trí quán quân chương trình ngày 20/4. Nguyên nhân dẫn đến nhầm lẫn này là vì những tin nhắn bình chọn cho hai ca khúc đề cử bị lẫn lộn với nhau. Điểm số của hai bên là kết quả công bằng 100%. Công ty tổng kết hệ thống tin nhắn bình chọn đã hứa hẹn sẽ nỗ lực hơn để tránh xảy ra tình trạng tương tự. Rất mong các bạn sẽ lượng thứ cho chúng tôi vì đã không thể mang lại một chương trình phát sóng trực tiếp trôi chảy từ đầu đến cuối. Xin chân thành cảm ơn”. 

BXH "Music Core" gặp rắc rối ngay ngày đầu trở lại 3
Sau nhầm lẫn về chiến thắng của INFINITE và K.Will, “Show! Music Core” đã phải hứng vô số “gạch đá”, cũng như phải lên tiếng xin lỗi cùng giải thích trên trang web của mình

Cũng trong ngày này, K.Will một lần nữa xoa dịu các fan lo lắng cho mình trên Twitter cá nhân: “Các bạn đừng hỏi tôi có sao hay không nữa. Tôi thực sự rất ổn. Không phải chuyện đó là điểm thú vị riêng của các chương trình trực tiếp hay sao? Hôm nay tôi sẽ nhượng bộ Myungsoo (thành viên INFINITE L) yêu quý và các bạn cậu ấy (cười). Hệ thống xếp hạng trở lại sau 7 năm là một lợi thế đối với các ca sĩ. Show! Music Core cố lên. Hẹn gặp lại các bạn, Hyungknight (tên câu lạc bộ fan của K.Will). Hãy luôn mỉm cười. Tôi đang rất ổn!”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm