Bố Minzy lên tiếng ám chỉ cô bị YG đuổi khỏi 2NE1 chứ không tự nguyện rời nhóm?

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 06/04/2016

Thông tin trên một tài khoản Instagram được cho là của bố Minzy đang khiến nhiều cư dân mạng tò mò.

Sáng nay 6/4, một số trang mạng đã đăng tải thông tin rằng bố Minzy vừa lên tiếng về việc rời nhóm mới đây của cô. Trong bức ảnh chụp màn hình tài khoản Instagram được cho là của bố Minzy, có thể thấy nội dung thông điệp ám chỉ có điều gì đó chưa được tiết lộ đằng sau sự ra đi của thành viên em út 2NE1.

Bố Minzy lên tiếng ám chỉ cô bị YG đuổi khỏi 2NE1 chứ không tự nguyện rời nhóm? - Ảnh 1.

Bố Minzy lên tiếng ám chỉ cô bị YG đuổi khỏi 2NE1 chứ không tự nguyện rời nhóm? - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình tài khoản Instagram được cho là của bố Minzy

Tài khoản này đăng tải video Minzy thể hiện một ca khúc cùng thông điệp: "Con bé vẫn còn tràn đầy đam mê, nhiệt huyết", "Nếu cứ tiếp tục thao túng truyền thông như thế, tôi sẽ tổ chức một buổi họp báo và hé lộ sự thật. Tôi đã muốn giữ nó là cuộc chia tay êm đẹp...".

Liệu có uẩn khúc gì đằng sau việc Minzy rời 2NE1?

Nhiều Kpop fan tin rằng những nội dung nói trên là nhắm tới YG và CEO Yang Hyun Suk. Dưới đây là những bình luận của Kpop fan Hàn trên Nate và Daum xung quanh vụ việc:

- "Thật lòng mà nói, nếu tôi mà là bố mẹ của cô ấy, tôi cũng sẽ rất buồn. YG chiêu mộ cô ấy khi cô ấy còn quá trẻ và cho cô ấy ra mắt khi còn chưa đến tuổi trưởng thành nữa. Cô ấy đang ở ngưỡng tuổi đẹp nhất, tràn đầy tiềm năng nhưng lại không thể làm gì được chỉ vì Park Bom. Yang Hyun Suk không bao giờ cho cô ấy solo trong khi cô ấy giỏi cả hát và nhảy. Không được xuất hiện trên các show truyền hình luôn."

- "Gong Minzy hẳn có rất nhiều điều muốn nói. Hãy tự tin và nói hết ra đi nào!!"

- "Nghe có vẻ như mọi chuyện không hề kết thúc êm đẹp giữa Minzy và YG. Tôi thích 2NE1 nhưng tôi nghĩ tan rã là tốt nhất cho nhóm".

- "Yang Hyun Suk lại gây chuyện rồi".

- "Ông ấy hẳn đang tức YG vì cứ thao túng truyền thông theo hướng Minzy tự muốn rời nhóm".

- "Nếu bạn thực sự đã đọc thông báo của YG thì công ty này đang đổ mọi tội lỗi lên đầu Minzy bằng cách nói rằng 2NE1 muốn tiếp tục còn Minzy thì muốn ra đi. Tôi nghĩ cô ấy là nạn nhân trong chuyện này".

- "Không hiểu YG có lo lắng khi đọc tin này không nhỉ?! Xét về việc Minzy đã im hơi lặng tiếng trong thời gian dài, rõ ràng là phải có chuyện gì đó..."

- "Sau khi đọc xong thông báo của YG hôm qua, nói thật là tôi không tin vì không có chuyện Minzy lại dễ dàng rời YG như vậy. Cô ấy đã ở với họ gần 10 năm. Chuyện gì đó sắp xảy ra đây."

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm