Bộ ba Super Junior tạm biệt fan trước khi nhập ngũ

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 30/08/2015

3 thành viên Super Junior Eunhyuk, Siwon và Donghae sẽ tạm thời xa rời làng giải trí để nhập ngũ trong năm nay.

Mới đây, Super Junior đã hoàn thành một trong những concert mùa hè lớn nhất tại Nhật Bản với sự góp mặt của 50.000 fan. Đây cũng là sân khấu tạm biệt của ba thành viên Eunhyuk, Siwon và Donghae với các fan đất nước láng giềng trước khi chính thức tiến hành thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tại concert này, boygroup đông dân nhà SM chiêu đãi fan hàng loạt hit quen thuộc.  Bên cạnh đó, trong khi Super Junior K.R.Y khiến fan tan chảy với nhạc Ballad, Super Junior D&E lại hâm nóng không khí với những ca khúc Dance sôi động. Super Junior cho biết: “Đã lâu rồi chúng tôi mới lại đứng trước nhiều khán giả đến vậy”. 

150830musicS1-a32a7
Như nhiều fan đã biết, Siwon, Eunhyuk và Donghae sẽ cùng nhập ngũ trong năm nay

Heechul chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì có thể biểu diễn trên một sân khấu lớn như thế này, đặc biệt là khi đây là lần cuối Eunhyuk, Siwon và Donghae cùng nhau trình diễn trước khi nhập ngũ”. Eunhyuk nói: “Tôi đã trải qua một khoảng thời gian hết sức tuyệt vời, tôi sẽ không bao giờ quên đâu”. Donghae thêm vào: “Xin các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi trong vòng 2 năm”.

Được biết, cả Siwon và Donghae đã vượt qua kì thi để trở thành cảnh sát nghĩa vụ, đồng thời lên kế hoạch nhập ngũ trong năm nay. Trước đó, đầu năm nay, Shindong và Sungmin cũng đã bắt đầu phục vụ trong quân đội. Như vậy, Super Junior có tổng cộng 5 thành viên đi nghĩa vụ trong năm 2015 này.

(Nguồn: Koreaboo)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày