Bản tin US&UK

Beyoncé muốn tạo lập boyband

Bé Bun, Theo 16:00 25/09/2011

Chị ấy đang muốn đào tạo tài năng trẻ cho thế hệ mới đấy!

Beyoncé muốn tạo lập boyband

 
Sau khi đã chinh phục được nhiều đỉnh cao, Beyoncé muốn dốc sức đào tạo thế hệ trẻ,
biến họ thành những ngôi sao sáng và tâm huyết với nghề

Sau khi đã gặt hái được cực kỳ nhiều thành công trong vai trò một nữ ca sỹ solo, giờ đây Beyoncé Knowles đang nhắm tới một cương vị cao hơn, đó là một “bà bầu” thực sự. Trong một cuộc họp báo mới đây, bà xã của rapper Jay-Z chia sẻ về kế hoạch sắp tới của mình: “Tôi đang chuẩn bị mở một công ty của mình, một hãng đĩa của mình. Tôi muốn tạo ra một boyband. Tôi muốn tiếp tục sản xuất, làm các bộ phim tài liệu và MV. Sau cùng, tôi muốn hướng dẫn cho những nghệ sỹ khác. Tôi đã làm được nhiều việc và tin tưởng vào bản thân mình, vì vậy tôi có thể giúp những nghệ sỹ khác thành công. Tôi đã thấy rất nhiều nghệ sỹ nam xây dựng nên đế chế của họ, truyền kiến thức cho những nghệ sỹ khác và phát triển họ. Tôi muốn làm công việc tương tự như vậy và hi vọng rằng khi trưởng thành và có chỗ đứng nhất định, những nghệ sỹ trẻ cũng có thể làm được như vậy”.

Bruno Mars “chủ xị” single đầu của OST “Breaking Dawn Part I”

 
Ảnh bìa “It Will Rain”, single mở đường cho album nhạc phim “Breaking Dawn Part I”

Vừa qua, single tiên phong của album nhạc phim The Twilight Saga’s Breaking Dawn Part I đã chính thức được hé lộ. Theo đó, single này mang tựa đề It Will Rain và “chủ xị” của nó chính là một trong những nam ca sỹ tài năng nhất hiện nay, Bruno Mars. Được biết Bruno Mars đã bắt tay vào “nhào nặn” It Will Rain trước cả khi nhận được chỉ thị từ nhà sản xuất album nhạc phim Breaking Dawn Part I. Single này sẽ ra lò vào 27/9 tới còn toàn bộ album sẽ lên kệ vào 8/11.

Pixie Lott công bố single tiếp theo

 
Single thứ 2 trích từ album “Young Foolish Happy” của Pixie Lott chính là “What Do You Take Me For”

Sau thành công của single mở đường All About Tonight, Pixie Lott đã chọn được “vũ khí” thứ 2 cho album Young Foolish Happy của mình và “vũ khí” này mang tên What Do You Take Me For. Single này có sự góp giọng của rapper Pusha T và sẽ chính thức được hé lộ vào 26/9 tới (giờ Anh). Young Foolish Happy, album thứ 2 của Pixie Lott tại quê nhà Anh Quốc sẽ được phát hành vào 7/11 tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm