Beyoncé khóc mếu máo trên sân khấu

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 28/03/2014

Xúc động trước hành trình 1 năm cùng fan, Beyoncé khóc mếu máo trên sân khấu giữa màn biểu diễn.

Beyoncé đã không kìm được nước mắt khi gửi lời cảm ơn tới các fan trong show diễn cuối cùng của tour "Mrs. Carter" diễn ra vào tối thứ Năm 27/3 tại Lisbon, Bồ Đào Nha:
 
"Nếu các bạn chưa biết, show diễn tối nay là show thứ 132. Tối nay là show cuối cùng trong Mrs. Carter Show. Chúng ta bắt đầu vào một năm trước và tôi muốn nói rằng đây thực sự là một cuộc hành trình. Trong năm qua, chúng ta đã trải qua rất nhiều thứ cùng nhau. The Super Bowl, quay các video, tất cả các show diễn này. Khi tôi mới khởi động tour diễn, con tôi thậm chí còn chưa biết đi. Tôi chỉ muốn các bạn biết rằng tôi may mắn đến thế nào".
 
Nói rồi, Beyoncé khóc mếu máo trên sân khấu: "Cảm ơn tất cả các bạn một lần nữa. Cảm ơn vì đã cho tôi có được một sự nghiệp. Khi tôi ngã, các bạn đã đỡ tôi dậy. Khi tôi đói, các bạn đã cho tôi ăn. Và tôi chỉ muốn mang đến cho các bạn ánh sáng của tôi. Ca khúc này tôi xin dành tặng cho các bạn".
 
 
Fancam ghi lại cảnh Beyoncé khóc mếu máo trên sân khấu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm