"American Idiot" Green Day trở lại với album mới

Bé Bun, Theo 00:00 24/12/2010

Điểm nhấn của album này chính là “Cigarettes”, ca khúc chưa từng có cơ hội được lộ diện từ năm 2004 đến nay.

Tháng 3 năm tới, bên cạnh album mới của Công chúa nhạc pop Britney Spears, các fan nhạc US&UK sẽ còn được thưởng thức thêm một album nữa từ ban nhạc rock đình đám Green Day. Được biết album mang tựa đề Awesome As F**k này sẽ không phải là studio album mà sẽ là một album nhạc sống.

 
Ban nhạc rock đình đám Green Day chuẩn bị ra mắt album nhạc sống “Awesome As F**k” vào giữa tháng 3 năm tới

Awesome As F**k được thu trong thời gian Green Day đi tour vòng quanh nước Mỹ vào mùa hè vừa qua. Thực ra không phải đến bây giờ các fan mới biết đến “tung tích” của album này bởi từ tháng 8, Green Day đã tiết lộ về việc thực hiện một album nhạc sống. Theo thông tin trên trang mua bán Amazon thì Awesome As F**k sẽ lên kệ tại Mỹ, Anh và một số nước khác vào 15/3/2011.

 
“Awesome As F**k” được thu trong thời gian Green Day đi tour vòng quanh nước Mỹ vào mùa hè vừa qua

Thêm một điều nữa hẳn sẽ khiến các fan háo hức với Awesome As F**k hơn đó là rất có thể trong album này sẽ có mặt Cigarettes, ca khúc chưa từng được phát hành của Green Day. Ban đầu, Cigarettes chính là sản phẩm được “chọn mặt gửi vàng” làm ca khúc chủ đề cho album thứ 7 của ban nhạc vào năm 2004. Tuy nhiên bản thu của ca khúc đã không may bị đạo chích nẫng mất và đó cũng chính là lý do để ca khúc American Idiot ra đời.

 
Điểm nhấn của album này chính là “Cigarettes”, ca khúc chưa từng có cơ hội được lộ diện từ năm 2004 đến nay

Trước đó, Green Day đã từng phát hành 5 album nhạc sống và thành công nhất trong số đó chính là album Bullet In A Bible (2005). Album nhạc sống gần đây nhất của ban nhạc là Last Night On Earth: Live In Tokyo (2009).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm