Album "toàn hit - toàn sao" ra đời vì Nhật Bản

Bé Bun, Theo 00:04 23/03/2011

Toàn những tên tuổi hàng khủng: Justin Bieber, Rihanna, Nicki Minaj, U2, Bon Jovi và có thể là cả Lady GaGa nữa.

Để giúp đỡ cho những nạn nhân của vụ thiên tai khủng khiếp vừa xảy ra tại Nhật Bản, Universal Music Group, hãng đĩa lớn nhất thế giới vừa lên kế hoạch thực hiện một album từ thiện đảm bảo hai tiêu chí: toàn sao và toàn hit! Justin Bieber, Rihanna, Nicki Minaj, U2Bon Jovi là những nghệ sỹ đầu tiên xác nhận sẽ góp mặt trong album này.

Hiện ngày phát hành chính thức của album từ thiện toàn hit này vẫn chưa được công bố

Danh sách trên đương nhiên chưa phải danh sách cuối cùng bởi Universal Music Group vẫn đang cố gắng “dụ dỗ” thêm nhiều tên tuổi nữa để đảm bảo album này sẽ thu hút được sự chú ý nhất định của dân tình. Theo một vài nguồn tin không chính thức thì có nhiều khả năng Lady Gaga cũng sẽ tham gia vào dự án này. Mặc dù Gaga vẫn chưa lên tiếng nhưng các fan vẫn chắc mẩm rằng cô sẽ gật đầu bởi cô vốn rất sốt sắng trong những công việc từ thiện như thế này. Còn nhớ chỉ ít ngày sau khi thảm họa trên xảy ra, nữ ca sỹ quái chiêu đã “nhanh nhảu” thiết kế vòng tay We Pray For Japan và thu về tới 250.000 USD (hơn 5,2 tỉ VNĐ) ủng hộ cho xứ sở hoa anh đào.

Trước đó có tin đồn Katy Perry , Justin Bieber, Britney Spears, Jessie J... sẽ thực hiện một single
từ thiện ủng hộ Nhật Bản tuy nhiên tin đồn này đã nhanh chóng bị “phanh phui” là tin vịt

Được biết album từ thiện này sẽ bao gồm những ca khúc đình đám nhất của những nghệ sỹ tham gia. Thay vì phát hành theo kiểu truyền thống, Universal Music Group quyết định sẽ bán album này trên mạng và lợi nhuận sẽ được chuyển tới Hội Chữ Thập Đỏ Nhật Bản. “Chúng tôi sẽ bán album này theo hình thức trực tuyến bởi như vậy sẽ nhanh hơn. Album này sẽ được bán trên toàn thế giới. Theo kế hoạch, nó sẽ ra mắt vào cuối tuần này.” – đại diện hãng đĩa cho hay.

Chia sẻ

Bình luận

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm