Adele biểu diễn bản nhạc da diết nhất album làm hàng ngàn fan nín thở

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 11:51 26/11/2015

Ca khúc đốn tim nhiều fan nhất nhì trong album "25" vừa được Adele biểu diễn trên sóng truyền hình.

Ngôi sao Anh Quốc vừa mang đến show buổi sáng của NBC bản Ballad da diết "Million Years Ago" từ album mới "25". Ngay từ khi clip nghe thử các ca khúc trong "25" bị rò rỉ trên mạng, "Million Years Ago" đã đốn tim vô số fan âm nhạc trên toàn thế giới. Không lạ khi màn biểu diễn live đầu tiên lên sóng truyền hình của Adele cho ca khúc này vào sáng nay khiến nhiều người mê mệt đến vậy.

151126musicADELE1-fd5c5

"Million Years Ago" - Adele

Trong chương trình Today của NBC, Adele đã thể hiện "Million Years Ago" trong studio với hàng ngàn khán giả nín thở thưởng thức trên những màn hình lớn bên ngoài. Đây không phải lần đầu tiên Adele mang "Million Years Ago" lên sân khấu. Cô từng biểu diễn ca khúc này trong một concert đặc biệt của BBC và sự kiện Radio City Music Hall tuy nhiên phần đông khán giả vẫn chưa có cơ hội thưởng thức hai sân khấu nói trên.

Trước đó, khi tham gia The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, Adele đã nói cô sẽ thử biểu diễn các ca khúc khác nhau từ "25" cho mỗi lần xuất hiện trên các show khác nhau: "Tôi sẽ thử để ai cũng được vui. Tôi không muốn biểu diễn đi biểu diễn lại một ca khúc tận 20 lần đâu." Cũng trong chương trình này, nữ ca sỹ đã biểu diễn "Hello" phiên bản... nhạc cụ trẻ em và ca khúc "Water Under The Bridge" từ "25".

151126musicADELE2-74097

"Hello" phiên bản nhạc cụ trẻ em

"Water Under the Bridge" - Adele

(Nguồn: AS)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm