10 track EDM không thể không nghe trong dịp Giáng sinh

Hazel, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/12/2015

Cùng nghe 10 track EDM mang âm hưởng của những bài hát Giáng sinh được các nhà sản xuất phối lại vô cùng độc đáo.

10 track EDM được sản xuất hoặc phối lại theo phong cách, giai điệu của những bài ca bất hủ trong dịp giáng sinh như "Last Christmas", "White Christmas", "Jingle Bells" từ những nhà sản xuất tên tuổi như Kaskade, DJ Snake, Diplo,...

1. Martin Garrix - Animals (Christmas Version)

Bản hit để đời "Animals" của tài năng trẻ Martin Garrix từng được remix lại theo rất nhiều phong cách khác nhau nhưng phiên bản giáng sinh của track này nghe vô cùng vui tai và độc đáo với phần drop được phối lại theo giai điệu của ca khúc "Jingle Bells".

Bản hit "Animals" của Martin Garrix được một số nhà sản xuất trẻ phối lại theo giai điệu ca khúc "Jingle Bells" vô cùng vui nhộn

2. DJ Snake (feat. Alesia) - Bird Machine (Jingle Bells Edition)

Một bản Trap vô cùng sôi động mang âm hưởng Giáng sinh đến từ DJ Snake và Alesia. Phiên bản gốc của "Bird Machine" đã giúp DJ Snake và bộ đôi Alesia nhận được sự chú ý từ người nghe nhạc và giới chuyên môn. "Bird Machine" được phối lại theo giai điệu của bài thánh ca "Jingle Bells" như một món quà Giáng sinh mà DJ Snake và Alesia gửi tới những người đã ủng hộ âm nhạc của họ.

DJ Snake và Alesia đã phối lại track "Bird Machine" theo phong cách bài thánh ca "Jingle Bells" tràn ngập không khí giáng sinh ấm áp, sôi động

3. Diplo & Alvaro - 6th Gear (Bethlehem Edition) [feat. Kstylis]


Bethlehem đã phối hợp hài hoà giai điệu ấm áp, truyền cảm của bài thánh ca giáng sinh vào trong track "6th Gear" - một track nhạc Trap tràn đầy năng lượng đến từ Diplo và Alvaro.

"6th Gear" là một track vui tươi đến từ "ông trùm nhạc Trap" Diplo


4. Bing Crosby - White Christmas (Kaskade Mix)

Với Bing Crosby - White Christmas (Kaskade Mix), Kaskade khéo léo giữ lại được những nét cổ điển và phối thêm những âm thanh hiện đại của nhạc điện tử vào ca khúc tạo nên một bản nhạc khiến người nghe muốn lắc lư không ngừng trong lễ giáng sinh ấm áp cùng gia đình.

Bản remix dạt dào cảm xúc cho ca khúc Giáng sinh quen thuộc "White Christmas" đến từ Kaskade

5. Cascada - Last Christmas

Giọng ca ngọt ngào của ca sĩ chính hoà quyện với phần nhạc sôi động được phối lại trên giai điệu quen thuộc của ca khúc "Last Christmas" khiến bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được không khí mùa lễ hội giáng sinh đang đến rất gần.

Nhóm nhạc Electro-Pop đến từ Đức - Cascada phối lại ca khúc ấm áp "Last Christmas" theo phong cách nhạc điện tử sôi động

6. Aquadrop - Troll The Halls

Cùng nhảy múa bên lò sưởi trong âm thanh sôi động của Moombahton và Trap cùng giai điệu tươi tắn, quen thuộc của mùa lễ hội với track "Troll The Halls" đến từ Aquadrop.

"Troll The Halls" là một track Trap, Moombahton có giai điệu sôi động được lồng ghép khéo léo âm thanh của Giáng sinh

7. Televisor - We Wish You A Merry Christmas (remix)

Một "We Wish You A Merry Christmas" rất mới, rất tươi vui, rất Funky với bản remix đến từ Televisor.

Một track Funky vô cùng vui tai, khiến người nghe chắc chắn không khỏi nhún nhảy trong đêm Giáng sinh


8. Jesse Slayter & Wuki - Rock Them Bells

Thêm một track đến từ hãng thu âm Mad Decent của ông trùm Diplo. Đúng như tiêu đề " Rock The Bells", tiếng chuông giáng sinh được Jesse Slayter & Wuki khéo léo đưa vào phần drop tạo nên điểm độc đáo cho track nhạc.

Với "Rock The Bell", Jesse Slayter & Wuki đã khéo léo đưa tiếng chuông giáng sinh vui tai vào phần drop của track nhạc tạo


9. Stephen Walking - Sleigh Ride

Tiếng chuông giáng sinh vui tươi được Stephen Walking sử dụng trong suốt track nhạc tạo gợi lên liên tưởng đến không khí mùa lễ hội quây quần bên gia đình.

"Sleigh Ride" đến từ Stephen Walking cũng là một track EDM mang âm hưởng Giáng sinh đáng nghe

10. A Heart Of Black And White - Carol Of The Dubs

Khác với không khí vui tươi mà 9 track nhạc trong danh sách này mang đến, "Carol Of The Dubs" đến từ A Heart of Black And White có phần lạnh lẽo, u tối hơn. Cảm giác mang đến khi nghe track nhạc là không khí của một giáng sinh không đoàn viên cùng gia đình.

"Carol Of The Dubs " là một bản Dubstep đầy năng lượng, có phần u ám, lạnh lẽo từ A Heart Of Black And White

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày