"Mượn" ý tưởng từ Chi Pu, các chị đẹp Hồng Nhung - Lan Ngọc - Lynk Lee "xin vía" thắng được vòng công diễn 1!

Nhật Nguyên, Theo Phụ Nữ Mới 17:11 26/11/2023

Tiết mục Nếu Anh Đi của team các chị đẹp Hồng Nhung - Lan Ngọc - Lynk Lee đã giành chiến thắng trước đối thủ trong vòng công diễn 1.

Tiết mục Nếu Anh Đi của Hồng Nhung, Lynk Lee, Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả lẫn Ban cố vấn thót tim trước sự mạo hiểm trong màn trình diễn đu dây trên không trung. Tiết mục này đã đưa 3 thành viên "thăng hạng" ở lần công diễn đầu tiên.

Nếu như Hồng Nhung là vocal chủ lực thì Lynk Lee và Lan Ngọc lại nâng đỡ nhau trong chất giọng và tạo nên visual mãn nhãn người xem trên sân khấu. Để gây được sự ấn tượng Công diễn 1, cả 3 đã phải đối diện và phải vượt qua khó khăn của bản thân.

Mượn ý tưởng từ Chi Pu, các chị đẹp Hồng Nhung - Lan Ngọc - Lynk Lee xin vía thắng được vòng công diễn 1! - Ảnh 1.

3 chị đẹp đu bay mạo hiểm trong tiết mục Nếu Anh Đi

Là người đưa ra ý tưởng thực hiện màn đu dây trong tiết mục Nếu Anh Đi, Lan Ngọc cho biết Hồng Nhung phải cần đến sự can thiệp của bác sĩ mới có thể tập luyện và thực hiện tiết mục đu dây: "Thời điểm tập luyện, chị Bống đang rất đau tay, chị phải nhập viện để tiêm thuốc để có thể thực hiện màn trình diễn lần này".

Không chỉ có sự cống hiến của đội trưởng Hồng Nhung, Lan Ngọc cũng cho biết Lynk Lee cũng phải vượt qua nỗi sợ độ cao để có màn thể hiện tốt nhất: "Lúc tập luyện, chân cẳng chị Lynk Lee cứ run quéo lại luôn mọi người. Lúc đó, Ngọc mới bảo chị ý phải dùng chân bấu víu vào vòng đu, để chân ít chịu lực mà bị đỡ đau hơn". Còn riêng Lan Ngọc, vốn có điểm yếu ở vocal, nhưng trong lần thể hiện Công diễn 1 lần này cô đã gây bất ngờ khi hoàn thiện thiếu sót trong chất giọng của mình, thể hiện tròn trịa lời bài hát mà không để lộ nét chênh phô thường thấy.

Mượn ý tưởng từ Chi Pu, các chị đẹp Hồng Nhung - Lan Ngọc - Lynk Lee xin vía thắng được vòng công diễn 1! - Ảnh 2.

Hồng Nhung đối diện với vấn đề sức khỏe nhưng vẫn thực hiện phần đu bay mạo hiểm

Nhiều khán giả theo dõi phiên bản Tỷ Tỷ của Trung và Chị Đẹp của Việt dễ dàng nhận thấy ý tưởng đu dây của Lan Ngọc đưa ra giống với ý tưởng trước đó của Chi Pu mang vào vòng công diễn 2. Chính vì thế, dường như team Hồng Nhung đã "xin vía" thành công từ Chi Pu để chiến thắng vòng công diễn 1.

Trước đó, tại vòng công diễn 2 của show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, Chi Pu khiến khán giả xứ Trung lẫn trong nước "mắt tròn mắt". Màn trình diễn Rosemary của team Chi Pu - Cung Lâm Na - Lưu Nhã Sắt được dàn dựng theo phong cách ma mị, huyền bí trong đó phần mở màn khiến khán giả không khỏi "nổi da gà": Chi Pu nhào lộn quanh những chiếc vòng ở độ cao hàng chục mét trên cao, thậm chí có nhiều động tác chổng ngược hẳn toàn bộ cơ thể đầy mạo hiểm. Kết quả chung cuộc, Chi Pu giúp đội cô vươn lên vị trí số 2, màn trình diễn nhận về vô số lời khen ngợi.

Mượn ý tưởng từ Chi Pu, các chị đẹp Hồng Nhung - Lan Ngọc - Lynk Lee xin vía thắng được vòng công diễn 1! - Ảnh 3.

Phần thi của Chi Pu còn mạo hiểm hơn vì cô chổng ngược 180 độ trên không trung

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày