Diva Mỹ Linh ngày càng "xì - tin": Nhảy vũ đạo để quảng bá cho Mỹ Anh, cả dàn "chị đẹp" xôn xao hết cả!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Số 17:30 16/11/2023

Khoảnh khắc cực đáng yêu của diva Mỹ Linh.

Mới đây, diva Mỹ Linh đã chia sẻ đoạn clip cực đáng yêu khi cô "liều lĩnh" thực hiện vũ đạo cho ca khúc Chẳng Thể Né Tránh của con gái Mỹ Anh. Trong đoạn clip có thể thấy Mỹ Linh khá chật vật để nhớ từng động tác vũ đạo cũng như cố gắng để kết hợp trên nền nhạc tuy nhiên vẫn luôn nở nụ cười rất tươi.

Mỹ Linh tập nhảy trên nền ca khúc Chẳng Thể Né Tránh

Dù các bước nhảy của "Phù Vân giáo chủ" còn khá vụng về, chưa "giải phóng hình thể" được tốt song điểm tinh thần và "lăn xả" của Mỹ Linh xứng đáng 10 điểm! Xem đoạn clip này, khán giả hẳn cũng phần nào hình dung khi "chị đẹp" Mỹ Linh thực hiện vũ đạo tại show Chị Đẹp tại vòng công diễn 1 sẽ ra sao.

Mỹ Linh vô cùng thoải mái khi nhảy cover vũ đạo của con gái Mỹ Anh

Đúng là người mẹ của năm đây rồi!

Mỹ Anh không khỏi thích thú khi thấy người mẹ diva của mình có cách ủng hộ ca khúc mới của cô nàng đáng yêu đến vậy. Trả lời bình luận của con gái, Mỹ Linh cho biết: "Mẹ nhảy giống tập thể dục Mỹ Anh ạ!" càng khiến netizen ôm bụng cười bởi sự thật thà và đáng yêu của diva Hương Ngọc Lan.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, hàng loạt các "chị đẹp" như Nguyên Hà, Đoan Trang, Giang Hồng Ngọc, Yến Trang,... đều ùa vào đoạn clip để lại bình luận khen ngợi sự dễ thương của đàn chị. Thu Minh còn thẳng thắn: "Như này tao mới phục sát đất nè Linh", còn NS Huy Tuấn trêu: "Mỹ Anh hôm nay hơi bị latency" (hàm ý nói Mỹ Anh hôm nay nhìn... hơi đứng tuổi).

Diva Mỹ Linh ngày càng xì - tin: Nhảy vũ đạo để quảng bá cho Mỹ Anh, cả dàn chị đẹp xôn xao hết cả! - Ảnh 4.

Dàn các "chị đẹp" và các nghệ sĩ để lại vô số lời khen và động viên trước

Tại vòng công diễn 1 show Chị Đẹp lên sóng tuần này, Mỹ Linh đảm nhiệm vai trò đội trưởng để dẫn dắt 4 thành viên Diệu Nhi - Khổng Tú Quỳnh - Nguyên Hà - Vân Hugo. Ca khúc mà đội Mỹ Linh sẽ trình diễn là bản hit của Grey D - Đưa Em Về Nhà. Ca khúc không đòi hỏi quá nhiều vũ đạo phức tạp nhưng hãy chờ xem Mỹ Linh và các "chị đẹp" sẽ biến hóa ra sao!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm