Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật "sộp" ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi!

An Nhi, Theo Helino 07:06 25/01/2020

Ngày mùng 1 không chỉ đi lễ cầu chúc cho năm mới mà còn là thời gian để đón khách tới chơi nhà. Nếu muốn tăng "doanh thu" lì xì thì đừng quên bật ngay playlist dưới đây để "nhắc khéo" khách khứa nha!

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Tết là người người nhà nhà "lao" vào với công cuộc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa để có một năm mới tinh tươm gọn gàng đón khách. Và đương nhiên, từ trẻ con cho đến thanh niên, cứ mỗi khi khách tới là sẽ vô cùng mừng rỡ vì chắc chắn được nhận lì xì. Nhưng rồi thời gian qua đi, phong tục lì xì ngày Tết chỉ dành cho các em bé hay thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Những cô cậu nhóc ngày nào giờ đã và đang trở thành thanh niên sức dài vai rộng chỉ biết "ngậm ngùi" nhìn các em, các cháu của mình nhận lì xì. Nhưng đừng quá lo bởi vì list nhạc dưới đây sẽ là "chiêu thức" biết đâu khiến bạn tăng "doanh thu" lì xì. Nhân ngày đầu xuân năm mới, cùng bật ngay các ca khúc này để "lấy hên" lì xì nào các bạn ơi.

Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật sộp ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi! - Ảnh 1.

Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì - Bích Phương

Đây hẳn sẽ là ca khúc "đánh trúng tim đen" của số đông người trẻ đang đi làm nhưng vẫn "khao khát" được nhận lì xì. Xuyên suốt MV là câu chuyện "tả thực" khi từ Bích Phương, Bình Gold cho đến Duy Khánh đều đang "quá lứa lỡ thì" và chỉ biết ngậm ngùi nhìn đàn em của mình xếp hàng nườm nượp nhận lì xì từ ông bà hay khách tới chơi. Để "phá bỏ lời nguyền", Bích Phương đã lên một kế hoạch mang tên “450 mưu kế vào ngày Tết” với những tuyệt chiêu “giật” lì xì "bá đạo" như giữ lì hộ em hay... trà trộn vào đám đông.

BÍCH PHƯƠNG ft. BÌNH GOLD - Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì (Official M/V)

Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật sộp ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi! - Ảnh 3.

3 chị em Bích Phương - Duy Khánh - Bình Gold tươi tắn "chờ" lì xì.

Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật sộp ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi! - Ảnh 4.

Nhưng trước đó là cũng đau đầu "ủ mưu" để được nhận lì xì lắm chứ chẳng chơi.

Chính Bích Phương cũng cho biết, nếu như phong tục lì xì chỉ độc quyền dành cho người cao tuổi và các em nhỏ thì sẽ rất là thiệt thòi. Mỗi ai dù bất cứ ở lứa tuổi nào sau một năm làm việc vất vả cũng muốn cho mình được nhận may mắn lấy "hên" đầu năm. Cũng chính vì thế, câu hát "Tuổi Gì Mà Chẳng Thích Lì Xì" chính là câu "đinh" trong cả ca khúc. Tết đến mà cứ bật ca khúc này của Bích Phương thì còn lo gì không được nhận lì xì.

Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật sộp ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi! - Ảnh 5.

Lì Xì Đi - S.T Sơn Thạch

"Lì Xì Đi" của S.T Sơn Thạch lại phản ánh đúng thực trạng ngày Tết đó là nhận những câu hỏi "duyên dáng" từ họ hàng, người thân, hàng xóm. Thông điệp của MV chính là mong muốn một cái Tết văn minh, "không hỏi linh tinh" và đừng quên lì xì. Cùng với đó, một năm "phấn đấu bạt mạng" để mong một cái Tết bớt "toang" nhưng rồi bao thứ việc đổ dồn vào đầu khiến giới trẻ không khỏi hoảng hốt. Tuy nhiên, dù Tết có những điều "đáng sợ" là thế nhưng với phong cách thể hiện của S.T Sơn Thạch lại mang đến những giai điệu ngập tràn không khí đón xuân khiến ai nấy đều háo hức mùa Tết tới gần. Nghe ca khúc "Lì Xì Đi" của S.T Sơn Thạch, hẳn có "lầy" cỡ nào thì gia chủ cũng yên tâm ăn một cái Tết "văn minh" nhất.

Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật sộp ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi! - Ảnh 6.

S.T Sơn Thạch gửi gắm một MV với thông điệp mong muốn một cái Tết không "toang".

Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật sộp ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi! - Ảnh 7.

Chúc Tết văn minh và đừng quên lì xì nha.

Lớn Rồi Còn Ham Lì Xì - Sara Lưu

Cũng giống như Bích Phương, "Lớn Rồi Còn Ham Lì Xì" của Sara Lưu đã diễn tả tâm trạng vô cùng hài hước của những người "ham" lì xì dù đã quá tuổi. Dù "xoè bàn tay đếm ngón tay" để sẵn sàng nhận lì xì nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu thẳng thừng từ người lớn. Thậm chí sự "ham" lì xì này còn lên đến đỉnh điểm khi cô nàng mơ nhận được 1 bao lì xì bên trong chứa đầy tiền. Nhưng rồi khi nhận ra đó không phải sự thật mà chỉ vỏn vẹn... 10 nghìn đồng thì cũng là sự mừng rỡ vui không tả xiết. Có lẽ, sự "dày dặn" của phong bao lì xì không hề quan trọng mà chỉ đơn giản chỉ là trao cho nhau may mắn mà thôi.

LỚN RỒI CÒN HAM LÌ XÌ - SARA LUU ft. bé MINH HẰNG | OFICIAL MUSIC VIDEO

Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật sộp ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi! - Ảnh 9.

Dù lớn nhưng Sara Lưu vẫn như bao người khác, vẫn mong có lì xì.

Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật sộp ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi! - Ảnh 10.

Dù bé dù lớn thì đều "ham" lì xì.

Tết Được Lì Xì Nữa Không Ta - The Wings

Tựa đề ca khúc cũng là câu hỏi đang khiến bao khán giả trẻ thắc mắc và mong muốn nhận được câu trả lời. "Tết Được Lì Xì Nữa Không Ta" kể về ba chàng trai The Wings là những người con xa quê trở về và thèm cảm giác được ngồi trước bếp than hồng. Cùng bố mẹ gia đình dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên thì dù lớn, cả ba chàng trai vẫn luôn mong muốn mình là những cậu nhóc thuở nhỏ được yêu thương và mong muốn được nhận lì xì dù đã là thanh niên trai tráng. Nếu là các thanh niên đang mong muốn nhận lì xì, đừng quên bật "Tết Được Lì Xì Nữa Không Ta" để nhắc khéo khách đến chơi nhà nhé.

Tết Được Lì Xì Nữa Không Ta | The Wings Band 「MV Official」

3 chàng trai của nhóm nhạc The Wings.

Cho Em Xin Lì Xì - Shin Hồng Vịnh

Nếu như những ca khúc ở trên chỉ là lời "đánh tiếng" hay nhắc khéo thì "Cho Em Xin Lì Xì" lại là màn "xin xỏ" trực tiếp từ Shin Hồng Vịnh. Không phải bày mưu tính kế như Bích Phương, cứ thẳng thắn như Shin Hồng Vịnh đôi khi lại là một cách hay. Ai cũng biết dù đã "quá tuổi" nhưng nếu "ngoan hiền dễ bảo" thì chẳng ai nỡ không rút phong bao lì xì để trao tặng may mắn. Vậy nên, một "chiêu" nữa để tăng "doanh thu" lì xì từ Shin Hồng Vịnh chính là cứ ngoan ngoãn xin thẳng thắn thì không lo không có lì xì nhé.

Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật sộp ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi! - Ảnh 13.

Hãy như Shin Hồng Vịnh thẳng thắn "Cho Em Xin Lì Xì".

Muốn nhận lì xì đỏ tươi thật sộp ngày mùng 1 thì phải bật ngay list nhạc nền tăng doanh thu lấy hên này anh chị em ơi! - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm